Unlock iPhone Samsung Sony

Tại Sao Không Nên Vừa Sạc Vừa Sử Dụng iPhone 7 7 Plus ???

Bạn có đã và đang giữ cho mình những thói quen như vừa sạc vừa sử dụng máy ?? Bạn có biết được những nguy hai gì có thể xảy ra cho máy ?? Những nguyên nhân khiến bạn không nên vừa sạc vừa dùng máy iPhone 7 7 Plus ??

iPhone 7 Plus bị chai pin

Thói quen vừa sạc vừa sử dụng máy là điều hầu như người dùng nào cũng đã và đang giữ cho mình. Có thể chúng ta cần thiết phải sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng. Ngoài ra cũng có không ít người xem đây như là một thói quen và sử dụng máy một cách vô tội vạ trong những trường hợp không cần thiết.

Vậy thì liệu thói quen vừa sạc vừa sử dụng iPhone 7 7 Plus có làm ảnh hưởng gì đến máy hay không ?? Hôm nay, hãy cùng Tấn Đào Mobile trả lời cho câu hỏi này nhé !!

=>>> Dịch vụ thay pin iPhone 7 Plus chính hãng giá tốt tại TPHCM

Tại Sao Không Nên Vừa Sạc Vừa Sử Dụng iPhone 7 7 Plus ???

Trước hết thì chắc ai cũng biết đây là một thói quen xấu, và làm ảnh hưởng rất nhiều đến máy. Những cụ thể thì ảnh hương như thế nào ??

Cùng với thói quen sạc pin quá lâu, sạc qua đêm thì việc vừa sạc vừa sử dụng máy sẽ gây ra những tác động xấu đến pin, và là một trong những nguyên nhân cơ bản gây chai pin trên iPhone 7 7 Plus. Do đó, việc cứ giữ cho mình thói quen xấu này, sẽ chẳng có gì khó hiểu nếu mỗi tháng bạn phải thay pin iPhone 7 7 Plus một lần.

Ngoài việc làm ảnh hưởng đến máy, gây chai pin ra thì trong nhiều trường hợp còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Theo thống kê, đã có rất nhiều những trường hợp iPhone hay các thiết bị di động khác phát nỗ khi người dùng sử dụng máy trong lúc sạc pin. Do đó, để tránh các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, nếu không cần thiết, hãy cố gắng hạn chế đến mức tối đa thói quen sử dụng máy trong lúc sạc pin.

Ngoài ra, các bạn cùng đừng quên khắc phục hai thói quen

  • Sử dụng máy đến lúc cạn kiệt pin hoặc thậm chí là tắt nguồn hẳn
  • Sạc pin quá lâu, sạc qua đêm

Xem thêm: Tại sao không nên sạc pin iPhone qua đêm —-> https://goo.gl/t5KVak

Trên đây là lý do tại sao các bạn không nên giữ cho mình thói quen sử dụng máy trong lúc sạc pin. Hãy chủ động tập cho mình một thói quen tốt để tránh làm ảnh hưởng xấu đến máy và chính bản thân mình. !!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.