Unlock iPhone Samsung Sony

Tại Sao Nên Unlock iPhone X Bằng Sim Ghép ?

Siêu phẩm X bị lock nhà mạng AT&T T- Mobile Sprint Docomo Softbank Au… buộc phải mua code hoặc ghép sim iPhone X. Với những bất tiện của dịch vụ mua code thì sim ghép liệu có đáng để lựa chọn hơn ? Và đâu là những lý do nên sử dụng sim ghép iPhone X ?

Mua code unlock lên quốc tế và ghép sim là hai giải pháp unlock dành cho các dòng máy iPhone. Nếu như mua code là giải pháp vĩnh viễn thì ghép sim hoàn toàn ngược lại.

Ghép sim iPhone X

Mặc dù vậy thì ghép sim vẫn có rất nhiều những ưu điểm rất đáng để người dùng lựa chọn. Và dưới đây là 3 lý do chính chúng ta nên unlock iPhone X bằng sim ghép !!

=> Dịch vụ sim ghép iPhone X giá rẻ chất lượng nhất TPHCM Đà Nẵng

Những lý do nên unlock iPhone X bằng sim ghép ?

Thứ nhất. Về giá thành

Chỉ cần vài trăm nghìn là các bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc iPhone X của mình như phiên bản quốc tế hoàn chỉnh.

Mức giá này chênh lệch rất nhiều với dịch vụ mua code lên quốc tế ( có thể dao động ở mức vài triệu đồng tùy theo vài yếu tố như nhà mạng hay tình trạng máy )

Thứ hai. Về thời gian

Cực kỳ nhanh chóng. Chỉ cần mất khoảng 10 phút là quá trình ghép sim iPhone X hoàn tất. Với loại sim ghép mới bạn hoàn toàn không cần phải quan tâm đến model máy, tình trạng hay nhà mạng khóa… chỉ cần ghép sim và sử dụng bình thường. Khá tiện lợi nếu so với giải pháp mua code ( phải kiểm tra khá nhiều từ nhà mạng đến tình trạng … )

Thứ ba. Sự đơn giản

Nếu như giải pháp mua code bạn buộc phải nhờ đến trung tâm dịch vụ. Thì đối với ghép sim iPhone X, bạn hoàn toàn có thể tự mua sim và ghép ngay tại nhà với các bước thực hiện cực kỳ đơn giản.

Nếu không bạn cũng có thể nhờ ghép sim ngay tại nơi mua sim. Tại Tấn Đào Mobile giá sim ghép iPhone X khá rẻ đồng thời còn hỗ trợ ghép sim miễn phí cho khách hàng.

Video hướng dẫn ghép sim iPhone X đơn giản nhất

Trên đây là 3 lý do chính nên unlock iPhone X bằng sim ghép. Nếu có nhu cầu mua sim ghép iPhone X hoặc gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

3 Comments
  1. […] =>  Xem thêm : Tại sao nên ghép sim iPhone X 8 8 Plus […]

  2. […] Xem thêm: Tại sao nên ghép sim iPhone X […]

  3. […] Xem thêm: Tại sao nên ghép sim iPhone X […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.