Unlock iPhone Samsung Sony

Tại Sao Phải Unlock iPhone 6 6 Plus Khóa Mạng Từ Mỹ

iPhone khóa mạng gắn sim Việt Nam vào không nhận sim là hợp lệ nên không thể dùng tại nước ta. Tại sao phải Unlock iPhone 6 6 Plus khóa mạng cách xử lý thế nào?

unlock iPhone Mỹ

iPhone khóa mạng là các chiếc điện thoại iPhone khi xách tay từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Canada, Anh về Việt Nam, Khi gắn sim các nhà mạng của chúng ta thì máy không nhận sim là hợp lệ nên không thể dùng được.

Tại sao iPhone 6 6+ lại bị khóa mạng? 

Ở Mỹ và các quốc gia khác, khi mua điện thoại iPhone 6 iPhone 6+ từ nhà mạng chúng ta sẽ được mua với giá rất rẻ chỉ từ 199$ kèm theo hợp đồng sử dụng và thanh toán cước phí trong vòng 2 năm. Trong thời gian này nhà mạng sẽ chỉ cho người mua sử dụng 1 sim duy nhất từ nhà mạng của họ và không được sử dụng nhà mạng khác. Giá iPhone mới rất rẻ nhưng bù lại giá cước sẽ rất cao để nhà mạng thu hồi vốn.

  • Các nhà mạng khóa mạng của Mỹ như Sprint AT&T T-mobile Verizon
  • Các nhà mạng khóa mạng của Nhật như Au Kddi Docomo Softbank
  • Các nhà mạng khóa mạng của Pháp như Orange SFR
  • Và các nhà mạng khác…

Tại Sao Phải Unlock iPhone 6 6 Plus Khóa Mạng và cách xử lý thế nào?

Tất cả iPhone khóa mạng từ iPhone 4 trở lên đến 6s+ khóa mạng đều cần unlock. Mở khóa iPhone 6 6+ khóa nhà mạng là điều cần thiết nếu muốn sử dụng nghe gọi và chức năng từ Apple Store hoàn toàn như iPhone quốc tế

Mở khóa iPhone 6 AT & T  Sprint Tmobile Verizon

Mở khóa iPhone 6 cộng với AT & T  Sprint Tmobile Verizon

Mở khóa iPhone 6 6+ khóa mạng 

Có 2 cách unlock đó là sử dụng cách mở khóa iPhone 6 6+ bằng code và mở khóa iPhone 6 6+ bằng ghép sim. Các bạn liên hệ với chúng tôi để có Bảng giá unlock iPhone 6 6+ 6s 6s+ 5 5c 5s 4 cập nhật mới nhất tại Tấn Đào Mobile.

Các bạn thắc mắc có thể xem các bài liên quan đến unlock iPhone 6 6+ tại website hoặc liên hệ địa chỉ của chúng tôi tại chân trang để hỗ trợ dịch vụ. Cảm ơn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.