Unlock iPhone Samsung Sony

Tại Sao Samsung S9 S9 Plus Ghi Âm Bị Mất Tiếng?

Ghi âm không phải là một chức năng quá quan trọng đối với đại đa số người dùng. Nó đơn giản chỉ đáp ứng nhu cầu ở một số trường hợp với một số ít người dùng điện thoại. Do đó, thường thì người dùng cũng không quan tâm nhiều đến các vấn đề lỗi liên quan đến chức năng này.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không có tác dụng gì. Và ở bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ giải thích nguyên nhân và cách khắc phục lỗi ghi âm dành cho số ít người dùng mà chúng tôi vừa đề cập ở bên trên:

Và đây là một số lỗi thường gặp liên quan đến chức năng ghi âm trên điện thoại Android nói chung và Samsung Galaxy S9/S9 Plus nói riêng:

  • Không thể khởi động được hoặc bị văng ứng dụng ghi âm liên tục
  • Ghi âm không có tiếng ( xuất hiện tương đối phổ biến trên các dòng Android )

OKE.. chúng ta sẽ cùng đi vào chi tiết bài viết

=>> Tham khảo, các trung tâm có thể thay mic Samsung trước mặt khách hay không ?

Tại sao lỗi ghi âm mất tiếng thường xuất hiện?

Thực tế, chúng ta đã quá quen thuộc với những nguyên nhân gây ra các lỗi linh kiện, lỗi ứng dụng trên Samsung. Tấn Đào Mobile đã từng đề cập đến rất nhiều lần. Do đó, ở phần này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn…Liệu đó có phải là lỗi liên quan đến các linh kiện thực hiện chức năng ghi âm ( mic thoại )… Hay đơn giản chỉ là lỗi liên quan đến các ứng dụng phần mềm, sự xung đột trên máy.

samsung s9 bị lỗi mất tiếng ghi âm
Tại sao Samsung S9 mất tiếng khi ghi âm

Và đây là cách tốt nhất giúp các bạn có thể kiểm tra được vấn đề:

** Do mic thoại đảm nhận chức năng tiếp nhận âm thanh đối với hai tính năng là ghi âm và nghe gọi. Do đó, nếu mic thoại trên Samsung S9/S9 Plus bị hư hỏng. Thì chắc chắn ngoài chức năng ghi âm không có tiếng, chức năng nghe gọi cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.

Lúc này, hãy test qua chức năng nghe gọi xem có vấn đề gì hay không.

Các bạn sử dụng chiếc Samsung S9 lỗi ghi âm mất tiếng ban đầu gọi cho một số điện thoại khác. ( Hoặc nhận cuộc gọi đều được ). Sau đó, 2 bên đàm thoại như bình thường. Nếu tín hiệu âm thanh bên chiếc điện thoại thứ 2 bình thường, không có vấn đề gì. Thì tức là mic thoại vẫn ổn và lỗi mất tiếng khi ghi âm trên máy không xuất phát từ mic

Ngược lại, nếu âm thanh điện thoại thứ 2 nhận được bị rè, mất tiếng, âm đứt đoạn… Thì tức là cả 2 chức năng mà mic thoại thực hiện đều bị lỗi. Lúc này 99% lỗi đến từ chính bộ phận linh kiện này. Trong khi đó, 1% còn lại là lỗi phần mềm

Làm thế nào để sửa lỗi?

Tất nhiên, nếu bạn không quá quan trọng chức năng ghi âm… Cũng như chức năng nghe gọi không có vấn đề. Thì có lẻ bạn cũng không cần mất chi phí sửa chữa đâu. Thay vào đó, 99% các thao tác như chạy lại phần mềm, Reset cài đặt gốc… cũng đã đủ để bạn giải quyết được tình hình

Tuy nhiên, nếu cả 2 chức năng là nghe gọi và ghi âm đều bị lỗi. Thì 100% lúc này bạn buộc phải thực hiện các thao tác xử lý.

cách sửa samsung s9 mất tiếng ghi âm
Hướng dẫn cách sửa lỗi mất tiếng ghi âm trên Samsung S9

Đầu tiên, hãy khôi phục lại cài đặt gốc để đưa mọi Cài đặt trên máy về tình trạng ban đầu.

Tiếp đến, nếu không được thì tiếp tục chạy lại chương trình. Đến đây thì nếu lỗi phần mềm thì 100% nó sẽ được khắc phục

Trung tâm nhận thay mic thoại Samsung S9 giá rẻ

Hiện nay có khá nhiều trung tâm khác nhau nhận dịch vụ này. Tuy nhiên, các bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín. Nơi có thể đảm bảo được những yếu tố sau:

  • Chi phí so với mặt bằng chung
  • Thời gian xử lý hoàn tất
  • Mức bảo hành, chế độ hỗ trợ sau dịch vụ
  • Và tính minh bạch tại trung tâm

Tấn Đào Mobile tự tin có thể đáp ứng một cách tốt nhất các yếu tố trên cho khách hàng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết theo đường dẫn bên dưới đây

=>> Tấn Đào Mobile nhận thay mic thoại Samsung S9 S9 Plus… và tất cả dòng Samsung khác uy tín số 1 HCM

OKE… trên đây là một số những vấn đề liên quan đến lỗi mất âm thanh khi thực hiện chức năng ghi âm. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.