Unlock iPhone Samsung Sony

Tại TPHCM, Thay Pin iPad 4 3 2 Giá Bao Nhiêu ?

Bạn đang sở hửu một chiếc iPad bị chai pin, phồng pin ? Bạn khó chịu với những bất tiện xảy ra trong quá trình sử dụng ? Bạn muốn thay một viên pin mới ? Vậy mức giá thay pin iPad 4 3 2 là bao nhiêu ?

Do sở hửu một màn hình lớn đi kèm một độ phân giải cao nhằm đáp ứng tốt những nhu cầu giải trí của người dùng. Do đó các dòng iPad nói chung và iPad Mini 2 3 4 nói riêng đều được trang bị một viên pin có dung lượng khá khủng.

Thay pin iPad 3 4 2 giá bao nhiêu ?

Một viên pin iPad 2 3 4 có thể giúp máy hoạt động liên tục trong khoảng nữa ngày là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, sẽ như thế nào khi iPad 2 3 4 bị chai pin ? Sẽ như thế nào khi máy pin chỉ có thể kéo dài hoạt động của máy trong 2 – 3h đồng hồ ? Và sẽ như thế nào nếu một ngày phải sạc pin 3 – 4 lần ??

Xem thêm: iPad 2 3 4 bị chai pin – Tại sao không nên sạc pin qua đêm ?

https://tandaomobile.vn/ipad-2-3-4-bi-chai-pin-co-nen-sac-pin-qua-dem-khong/

Thay pin iPad 3 4 2 giá bao nhiêu ?

Nếu chẳng thể tiếp tục sống chung với tình trạng chai pin trên iPad. Sẽ chẳng còn cách nào khác phải thay pin bởi hầu như chẳng có bất kỳ một giải pháp nào có thể khắc phục được tình hình.

Là những dòng máy đời cũ nên ở thời điểm hiện tại mức giá thay pin iPad 4 3 2 cũng không còn quá cao như thời điểm vừa ra mắt. Mức giá có thể dao động ở khoảng trên dưới 500 – 700 nghìn đồng.

Trên thực tế, mức giá này cũng có thể nói là tương đối khó chịu so với giá trị thật của máy. Tuy nhiên, nếu không thể bỏ ra một con số lên đến vài triệu đồng để mua một thiết bị mới, cao cấp hơn thì việc chấp nhận thay pin cũng rất đáng để cân nhắc.

Thay pin iPad 2 3 4 ở đâu ?

Tấn Đào Mobile – chuyên cung cấp tất cả những giải pháp unlock sửa chữa mở khóa iPad iPhone và tất cả các dòng máy khác. Chúng tôi cam kết luôn mang đến khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

  • Thay pin iPad 3 2 4 tại TPHCM
  • Thay pin iPad 4 nhanh chóng lấy liền tại trung tâm.
  • Thay pin iPad 3 giá rẻ uy tín nhất
  • Thay pin iPad 2 linh kiện chính hãng bảo hành 6 tháng

Đến với dịch vụ tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn của máy bởi chúng tôi luôn thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng

Xem thêm: Dịch vụ thay pin iPad 3 giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPad khác: Pro, Air 1 2, Mini 1 2 3 4, iPad 2 3 4 )

Trên đây là những giải đáp về mức giá thay pin iPad 3 2 4 và dịch vụ thay pin tại Tấn Đào Mobile. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.