Unlock iPhone Samsung Sony

Tại TPHCM, Thay Pin iPhone 8 8 Plus Giá Bao Nhiêu ?

iPhone 8 8 Plus bị chai pin dẫn đến những tình trạng như tụt pin nhanh chóng hay sập nguồn đột ngột..? Bạn muốn thay pin iPhone 8 8 Plus nhưng không biết chính xác mức giá thay pin cho bộ đôi siêu phẩm này là bao nhiêu ?

Không sai khi nói rằng, pin là một trong những bộ phận quan trọng nhất đối với iPhone 8 8 Plus cũng như tất cả các thiết bị di động khác khi nó quyết định đến tất cả mọi hoạt động trên máy.

Mặc dù vậy thì việc viên pin trên máy bị chai lại rất thường xuyên xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. ( Có cả những nguyên nhân mà người dùng không hề biết đến như những thói quen sạc pin qua đêm, sử dụng trong lúc sạc… ). Trong khi đó 2 biểu hiện chính của tình trạng chai pin trên iPhone 8 8 Plus là tụt pin nhanh chóng và tắt nguồn đột ngột trong lúc sử dụng.

Thay pin iPhone 8 8 Plus giá bao nhiêu ?

Lúc này nếu không thể sống chung với tình trạng này chỉ có một giải pháp duy nhất là thay pin iPhone 8 8 Plus bởi chắc chắn sẽ không có một trung tâm nào có thể sửa pin cả !! Vậy thì mức giá thay pin iPhone 8+ hay iPhone 8 là bao nhiêu ??

Mức giá thay pin iPhone 8 8 Plus

Chắc hẳn ai cũng biết, iPhone 8 8 Plus là bộ đôi siêu phẩm xếp thứ hai của Apple sau iPhone X. Sức hút cũng như chất lượng của hai phiên bản máy này là không có gì để bàn cãi. Do đây là một dòng máy còn khá mới cùng với việc giá trị của máy cao dẫn đến mức giá thay pin iPhone 8 8 Plus cũng tỏ ra khá khó chịu với những người dùng không có tiềm lực tài chính cao.

Xem thêmHướng dẫn thay pin iPhone ngay tại nhà

Vậy cụ thể mức giá này là bao nhiêu ?

Cụ thể mức giá thay pin iPhone 8 8+ dao động ở khoảng từ 600 – 1,2 triệu. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tùy thuộc vào khu vực ( những khu vực nhiều trung tâm dịch vụ giá thấp hơn do sự cạnh tranh ), phụ thuộc vào chất lượng pin ( pin lô, hàng linh kiện trôi nỗi có mức giá thấp ) và tùy thuộc vào trung tâm ( chắc chắn rồi, mỗi trung tâm sẽ có một mức giá dịch vụ riêng ). Ngoài ra thì mức giá thay pin iPhone 8 và thay pin iPhone 8+ cũng sẽ có một sự chênh lệch nhỏ.

Mức giá dao động này chắc chắn sẽ cao hơn so với những dòng máy đời cũ như iPhone 7/7+ trở xuống. Tuy nhiên, do giá trị của máy cao nên việc chấp nhận chi phí thay pin là điều hoàn toàn hợp lý. Tránh trường hợp cố gắng sống chung với tình trạng chai pin trên iPhone 8 8 Plus bởi về lâu dài, ngoại trừ việc ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nó còn tác động lớn đến những bộ phận, chức năng khác ( trong đó có cả bộ phận nguồn của máy )

=> Xem thêm: Dịch vụ thay pin iPhone 8 giá rẻ lấy liền tại TPHCM Đà Nẵng ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPhone khác )

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi  » Thay pin iPhone 8 8 Plus giá bao nhiêu ? ». Hi vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn trong quá trình thay pin trên chiếc iPhone 8 8 Plus của mình. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.