Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Cảm Biến Samsung Galaxy A20 A20s A10 A10s A01 Tại TPHCM

Bạn đang cần tìm kiếm một trung tâm nhận thay cảm biến Samsung Galaxy A20 A20s A10 A10s và A01 tại quận Tân Bình, TPHCM?

Bạn gặp khó khăn trong việc nhận định một địa chỉ có thể sửa chữa các lỗi liên quan đến cảm biến ánh sáng, cảm biến áp tai ( tiệm cận ) với chất lượng uy tín nhất?

thay cảm biến samsung galaxy a20
địa chỉ thay cảm biến Samsung A20 uy tín

Cách nhận biết trung tâm sửa điện thoại uy tín

Tất nhiên, cách tốt nhất vẫn là kinh nghiệm được đúc kết nếu bạn đã từng trải qua một vài lần đi sửa điện thoại. Ngoài ra, hỏi người quen về một trung tâm uy tín cũng là một giải pháp nên làm.

Dưới đây sẽ là 3 yếu tố mà các bạn có thể tham khảo để đánh giá được liệu trung tâm bạn quyết định chọn đến có thật sự uy tín hay không?

Chính sách bảo hành là ưu tiên số 1

Một số quan điểm cho rằng mức giá thay cảm biến Samsung Galaxy A10 A10s A20 A20s A01… mới là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên, hãy đừng quên, một trung tâm thật sự chất lượng sẽ không bao giờ đi đôi với một mức giá rẻ bất thường so với mặt bằng chung các trung tâm khác

Sự đảm bảo an toàn của máy là ưu tiên số 2

Sửa lỗi cảm biến tiệm cân, cảm biến ánh sáng… Chắc chắn không phải là một giải pháp có thể xử lý ngay trước mặt khách. Chiếc máy sẽ được đưa vào bên trong để xử lý.

Vấn đề ở đây là điều gì có thể đảm bảo được chiếc máy của bạn sẽ luôn được đặt trong một tình trạng an toàn?

Thời gian và mức giá thay cảm biến Samsung Galaxy A20 A10 A01… là ưu tiên số 3

Về thời gian, chắc chắn càng nhanh sẽ càng tốt. Đơn giản là điều này sẽ một phần chứng minh cho năng lực thực sự của đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm

Về giá thay cảm biến Samsung Galaxy A01 A10 A10s A20 A20s… Ở đây các bạn nên tham khảo qua một vài trung tâm trước khi đưa ra quyết định. Kinh nghiệm ở đây là đừng bao giờ lựa chọn một địa chỉ nào đó có mức giá quá bất bình thường so với các trung tâm khác trong danh sách bạn tham khảo

Dịch vụ thay cảm biến Samsung Galaxy A20 A20s A10 A10s A01 tại TPHCM

Tại khu vực TPHCM, có tương đối nhiều những trung tâm khác nhau chuyên cung cấp giải pháp. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, liệu bạn có đủ tỉnh táo để lựa chọn một trung tâm uy tín nhất?

Dưới đây là một số thông tin tại Tấn Đào Mobile

Vì sao nên chọn Tấn Đào Mobile?

Có rất nhiều lý do bạn nên cân nhắc dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. Và dưới đây là 4 yếu tố chính khiến chúng tôi luôn trở thành một sự lựa chọn hàng đầu tại khu vực TPHCM:

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

#1. Thương hiệu uy tín

Tấn Đào Mobile với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cực cao. Trung tâm luôn nằm trong TOP những địa chỉ chuyên nhân sửa điện thoại uy tín nhất trong nhiều năm liền

#2. Chất lượng dịch vụ thay cảm biến Samsung Galaxy A20 A20s…

Linh kiện được chúng tôi sử dụng để thay thế, sửa chữa… đều là hàng chính hãng của Samsung. Trung tâm cam kết nói KHÔNG với linh kiện chất lượng kém

#3. Chính sách bảo hành

Tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay cảm biến Samsung Galaxy A10s A10 A01 A20… đều lên đến 3 tháng tại trung tâm.

#4. An toàn tuyệt đối

Khác với đa số trung tâm khác. Tấn Đào Mobile hỗ trợ khách hàng ký tên niêm phong lên linh kiện. Hình thức này giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của máy. Tránh trường hợp tráo đổi linh kiện như ở các địa chỉ nhỏ lẻ khác trên thị trường.

Thay cảm biến Samsung Galaxy A10s A10 A01 A20 A20s giá bao nhiêu?

  • Giá thay cảm biến Samsung A20 A20s dao động khoảng trên 300 nghìn đồng
  • Giá thay cảm biến Samsung A10 A10s sẽ khoảng 200 nghìn đồng
  • Trong khi đó giá thay cảm biến Samsung A01 sẽ thấp nhất

Tuy nhiên, mức giá này sẽ liên tục thay đổi theo chiều hướng đi xuống….

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giải pháp thay cảm biến ánh sáng, thay cảm biến áp tai Samsung Galaxy A20 A20s A10 A10s và A01 tại Tấn Đào Mobile. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.