Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Cảm Biến Samsung Galaxy A50 A50s A30 A30s A51 A80 Ở Đâu?

Chiếc điện thoại Samsung của bạn gặp phải các lỗi liên quan đến cảm biến ánh sáng, cảm biến áp tai dẫn đến những ảnh hưởng trong quá trình sử dụng? Vậy, trong số hàng nghìn trung tâm khác nhau. Thì đâu sẽ là địa chỉ nhận thay cảm biến Samsung Galaxy A50 A50s A30 A30s A51 hay A80 uy tín nhất tại khu vực TPHCM?

Hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu chi tiết

thay cảm biến samsung galaxy a50
Tấn Đào Mobile thay cảm biến Samsung A50 giá tốt

Sự uy tín dựa vào những yếu tố nào?

Không dễ để đánh giá được chất lượng của một trung tâm nếu bạn chưa từng trải qua một vài lần sử dụng dịch vụ ở đó. Nhưng nếu, bạn chưa hề có kinh nghiệm về việc đi sửa chữa điện thoại di động. Thì một số yếu tố dưới đây sẽ phần nào giúp bạn nhận diện được đâu là một trung tâm thật sự uy tín

Lượng khách tồn tại ở trung tâm

Chắc chắn, một địa chỉ có lượng khách đông, nhiều người ra vào sẽ phần nào phản ánh được vấn đề. Và nếu bạn quyết định chọn một địa chỉ thay cảm biến Samsung Galaxy A80 A51 A30 hay A50… không có quá nhiều người dùng tin tưởng. Thì hãy cẩn thận về những thứ mình có thể trải qua…

Mức giá thay cảm biến Samsung Galaxy A50 A50s A30 A30s A51 A80 là bao nhiêu?

Theo những kinh nghiệm thì một trung tâm có mức giá sửa chữa, thay thế cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận rẻ một cách bất thường mới là đáng ngại. Còn một trung tâm có mức giá cao thì tốt hơn hết là bạn nên tham khảo thêm một vài địa chỉ lớn khác để nhận biết được mức giá như thế nào là hợp lý.

Quy mô của trung tâm

Bạn sẽ chấp nhận việc thay cảm biến Samsung Galaxy A30 A30s A51 A50 A50s tại một cửa hàng nhỏ, linh kiện lưa thưa, lớt thớt vài bóng người qua lại?

Tất nhiên, đây không phải là một yếu tố phản ánh quá chính xác về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, tốt hơn hết là đừng nên chọn đến một cửa hàng có quy mô quá kém.

Chính sách bảo hành hay tính minh bạch

Hãy nói KHÔNG ngay lập tức nếu bắt gặp một dịch vụ thay cảm biến ánh sáng, thay cảm biến tiệm cận ( áp tai ) Samsung A50 A50s A30 A30s A51 A80…. có chính sách bảo hành 1 tháng.

Chính sách bảo hành thấp sẽ chứng minh cho chất lượng linh kiện thay thế

Ngoài ra, hãy cẩn thận các tình trạng tháo đổi linh kiện…

Tấn Đào Mobile thay cảm biến Samsung Galaxy A50 A50s A51 A30 A30s A80 uy tín

Là một trung tâm có kinh nghiệm đã hơn 5 năm trên thị trường. Tấn Đào Mobile gần như đã trải qua tất cả các hạng mục sửa chữa, thay thế trên tất cả các dòng máy hiện có. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi:

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Hình thức ký tên niêm phong, đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Tấn Đào Mobile

Đây là giải pháp chúng tôi sử dụng để đảm bảo với quý khách hàng có nhu cầu thay cảm biến Samsung Galaxy A51 A50 A50s… rằng “tất cả linh kiện bên trong sẽ luôn được đặt trong một tình trạng an toàn nhất”

Trước khi xử lý, kỹ thuật viên sẽ tháo máy và khách hàng sẽ ký tên lên các bộ phận linh kiện quan trọng.

Thay cảm biến nhanh chóng, giá rẻ và bảo hành dịch v ụ thay cảm biến Samsung Galaxy A50 A30 A51 A80 dài hạn

Về thời gian, chúng tôi sẽ cần khoảng 1 tiếng để xử lý. Quý khách có thể đợi và nhận lại máy ngay trung tâm

Về chính sách bảo hành, chúng tôi sẽ bảo hành 3 tháng cho dịch vụ sửa lỗi cảm biến áp tai, cảm biến ánh sáng trên các dòng máy này

Về chi phí thay thế sửa chữa, cụ thể như sau:

  • Thay cảm biến Samsung Galaxy A30s A30 dao động tầm 300 nghìn đồng
  • Thay cảm biến Samsung Galaxy A50s A50 khoảng tầm 300 – 500 nghìn đồng
  • Giá thay cảm biến Samsung A51 tương tự trên
  • Giá thay cảm biến Samsung A80 cao nhất, khoảng trên 500 nghìn đồng

Tuy nhiên, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Nó sẽ liên tục thay đổi theo thời gian và tùy theo mỗi trung tâm khác nhau.

Thông tin liên hệ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giải pháp thay cảm biến ánh sáng, thay cảm biến tiệm cận Samsung Galaxy A30 A30s A50 A50s A51 A80. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.