Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Camera Oppo A3 A3s A5 A5s A7 A9 Giá Rẻ

Tấn Đào Mobile nhận thay camera Oppo A3 A9 A7 giá rẻ nhất. Địa chỉ sửa camera trước, camera sau Oppo A3s A5 A5s bị lỗi đen màn hình, rung giật màn hình chụp ảnh tại TPHCM

thay camera oppo a3
Tấn Đào Mobile chuyên thay camera Oppo A3 giá cực tốt

Những cách hạn chế lỗi thường gặp trên camera của Oppo

Chúng ta có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau có thể gây ra lỗi trên camera trước hay camera sau trên một thiết bị Oppo. Và dưới đây là một số cách có thể giúp bạn sử dụng camera trên máy một cách an toàn và dài hạn nhất:

– Sử dụng cường lực cho camera sau để tránh bị bể kính gây ảnh hưởng đến cụm camera bên trong

– Hạn chế tối đa các trường hợp làm rơi rớt, va chạm mạnh

– Tuyệt đối không để máy bị vô nước, đặc biệt là đối với những thiết bị đã từng sửa chữa

– Trước khi mang máy đến các trung tâm để thay camera trước, thay camera sau Oppo A3s A5 A5s A7 A9. Hãy tiến hành chạy lại phần mềm để kiểm tra lỗi đến từ đâu

Dịch vụ thay camera Oppo A3 A3s A5 A5s A7 A9 tại Tấn Đào Mobile

Là một trung tâm hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ di động tại TPHCM Đà Nẵng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Trung tâm cam kết luôn mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Đối với các giải pháp thay thể, sửa chữa camera điện thoại Oppo. Chúng tôi thực hiện tương đối nhanh chóng và đơn giản. Quá trình thực hiện với công nghệ hiện đại, khách hàng có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm.

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Tại sao nên thay camera trước, thay camera sau Oppo tại Tấn Đào Mobile?

  • Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thiết bị thông qua hình thức ký tên niêm phong lên linh kiện. Do đây là một giải pháp buộc phải tháo mở máy và xử lý bên trong phòng kỹ thuật. Do đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng cách tháo, mở máy và ký tên niêm phong lên các bộ phận linh kiện quan trọng như pin, màn hình, mainboard…
  • Linh kiện thay camera sau, thay camera trước trên Oppo A7 A9… đều là hàng chính hãng 100%. Chúng tôi luôn nói KHÔNG với các sản phẩm linh kiện chất lượng kém
  • Chính sách bảo hành đối với các dịch vụ thay camera Oppo A5 A5s A7 A9 A3 A3s… lên đến 3 tháng. Cam kết dịch vụ chất lượng ổn định, chức năng camera sau khi thay thế, sửa chữa giống 100% so với tình trạng chưa xảy ra lỗi.

Bảng giá sửa chữa, thay camera Oppo A7 A9 A5 A3 mới nhất

Vậy thì câu hỏi đặt ra, thay camera Oppo A5s A5 A7 A9 giá bao nhiêu? thay camera Oppo A3s A3 giá bao nhiêu ?

Những dịch vụ cho bộ ba này hiện tại vẫn còn khá cao. Tuy nhiên, các chức năng mà camera trước, camera sau mang lại đáng giá hơn rất nhiều.

Tất nhiên, trước khi tiến hành thay thế. Trung tâm sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng hiện tại của máy và đưa ra hướng xử lý tốt nhất cho khách hàng rằng liệu chúng ta phải thay mới hay chỉ cần sửa chữa camera Oppo A3 A3s A5 A5s A7 A9

Thông thường, camera trước sẽ có mức giá thay thế, sửa chữa thấp hơn so với camera sau. Và tất nhiên với hàng loạt những tính năng mới được bổ sung. Thì camera sau trên các dòng máy nói trên sẽ không phải ngoại lệ.

Các bạn có nhu cầu tham khảo nhanh mức giá. Vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0934.151.007 để được hỗ trợ.

Thay camera trước, camera sau Oppo có thể lấy liền được không?

Đây đều là những dòng máy xuất hiện tương đối phổ biến. Đó cũng là lý do mà các giải pháp thay thế sửa chữa đều đã trở nên khá quen thuộc.

Và đối với một trung tâm có kinh nghiệm lâu năm như Tấn Đào Mobile. Rõ ràng đây không phải là một dịch vụ khó. Các bạn hoàn toàn có thể tìm đến đây để thay camera Oppo A5 A5s…  Và lấy liền chỉ sau khoảng 30 phút đến 1 giờ xử lý. ( Trường hợp sửa chữa, chẩn đoán pan bệnh sẽ mất nhiều thời gian hơn )

Quy trình tiếp nhận, sửa chữa và thay mới camera tại Tấn Đào Mobile

Bước 1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ hợp lý

Bước 2. Tư vấn và báo giá sửa chữa, thay mới camera Oppo cho khách hàng

Bước 3. Tiến hành tháo máy và thay thế linh kiện trước mặt khách. Trường hợp phải mang vào phòng kỹ thuật. Khách hàng sẽ được ký tên niêm phong các linh kiện của máy.

Bước 4. Kiểm tra và vệ sinh tổng thể máy. Ráp máy lại tình trạng ban đầu

Bước 5. Thanh toán, ký bảo hành, nhận thẻ ưu đãi cho các dịch vụ lần sau và hoàn tất dịch vụ

Thông tin liên hệ

Nếu có nhu cầu thay camera Oppo A7 A9 A5 A5s A3 A3s chính hãng. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tìm kiếm với Google

  • Cách sửa lỗi Oppo A9 bị đen màn hình chụp ảnh
  • Hướng dẫn cách sửa điện thoại Oppo A7 không thể khởi động
  • Bảng giá sửa chữa camera trước, camera sau điện thoại Oppo A3 A3s A5 A5s tại Tấn Đào Mobile

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.