Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Camera Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra Tại TPHCM

Tấn Đào Mobile nhận thay camera Samsung Galaxy S20 S20 Plus và S20 Ultra chính hãng. Sửa lỗi camera trước, camera sau trên Samsung S20+ bị mờ, rung giật, mất nét… giá rẻ nhanh chóng nhất

thay camera samsung galaxy s20 s20 plus s20 ultra
Ở đâu thay camera Samsung S20 S20 Plus S20 Ultra giá rẻ?

Camera là một chuẩn mực của các thiết bị di động hiện tại và tương lai. Không có gì ngạc nhiên khi một siêu phẩm như S20/S20 Plus/S20 Ultra sở hữu những ống kính camera “siêu phàm” với đủ khả năng đáp ứng như một chiếc máy ảnh thực thụ.

Và đó cũng chính là lý do khiến những vấn đề lỗi phát sinh trên cả camera trước lẫn camera sau đều sẽ để lại khá nhiều những ức chế trong quá trình sử dụng của người dùng. Và rõ ràng, nếu đó không phải là một lỗi phần mềm. Thì việc thay một cụm camera mới là điều hoàn toàn cần thiết

Dịch vụ thay camera Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra tại Tấn Đào Mobile

Là những dòng mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Do đó, để quá trình xử lý diễn ra tốt nhất thì phải đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cùng sự tỉ mĩ của các kỹ thuật viên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở tiếp nhận những trường hợp thay camera . Tuy nhiên, một trung tâm uy tín lâu năm chắc chắn sẽ mang đến những giá trị hoàn toàn khác biệt.

Và nếu bạn đang cần tìm kiếm một trung tâm thay camera Samsung Galaxy S20 Plus S20 và S20 Ultra tại Tân Bình, TPHCM… Thì Tấn Đào Mobile chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất

Hoạt động kinh doanh lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tấn Đào Mobile luôn cam kết mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Những cam kết dịch vụ tại Tấn Đào Mobile

Dưới đây là tổng hợp những cam kết của trung tâm đối với dịch vụ thay camera trên Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra

#1. Về linh kiện camera được sử dụng để thay thế

Camera được sử dụng để thay thế 100% là hàng chính hãng của Samsung. Trung tâm cam kết luôn nói KHÔNG với các sản phẩm linh kiện đã qua sử dụng, có chất lượng kém. Do đó, về mặt bằng chung mức giá thay camera tại Tấn Đào Mobile luôn diao động hơn một chút so với các địa chỉ nhỏ lẻ khác trên thị trường

#2. Về thời gian bảo hành của dịch vụ

Đối với thời gian bảo hành của dịch vụ thay camera chính hãng trên Samsung S20 S20 Plus S20 Ultra. Chúng tôi gửi đến khách hàng gói bảo hành lên đến 3 tháng tại trung tâm. Bất kể một vấn đề nào liên quan đến lỗi camera trong khoảng thời gian này đều được chúng tôi chấp nhận bảo hành.

#3. Sự đảm bảo an toàn của dịch vụ

Trung tâm chúng tôi tiến hành thay camera trước sự chứng kiến của khách hàng. Tuy nhiên , trong một vài trường hợp cần thiết, thiết bị sẽ được chuyển đến phòng kỹ thuật bên trong. Lúc này, để đảm bảo tính an toàn và thiệt hại không mong muốn, khách hàng sẽ được ký tên niêm phong lên các linh kiện.

Bảng giá thay camera Samsung S20 S20 Plus S20 Ultra cập nhật T3/2020

Vậy thì “thay camera Samsung S20 giá bao nhiêu?” ,

“thay camera Samsung S20 Plus giá bao nhiêu?”

Và ” thay camera Samsung S20 Ultra là bao nhiêu tiền?”

Chắc chắn mức giá thay camera trước Samsung Galaxy S20 Plus S20 S20 Ultra sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với cụm camera sau. Mức giá sẽ liên tục thay đổi và hiện tại đang rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng với camera trước và trên dưới 2 triệu đồng với camera sau.

Nếu đang có nhu cầu chính xác. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0934.151.007 để được tư vấn báo giá.

Quy trình thay camera Samsung tại trung tâm

Bước 1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ hợp lý

Bước 2. Tư vấn và báo giá thay camera Samsung S20 S20 Plus S20 Ultra

Bước 3. Tiến hành tháo máy và thay thế linh kiện trước mặt khách. Trường hợp phải mang vào phòng kỹ thuật. Khách hàng sẽ được ký tên niêm phong các linh kiện của máy.

Bước 4. Kiểm tra và vệ sinh tổng thể máy. Ráp máy lại tình trạng ban đầu

Bước 5. Thanh toán, ký bảo hành, nhận thẻ ưu đãi cho các dịch vụ lần sau và hoàn tất dịch vụ

Thông tin liên hệ

Khách hàng có nhu cầu thay camera Samsung S20 Ultra S20 S20 Plus chính hãng. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.