Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Camera Samsung Galaxy S8 S8 Plus Bao Nhiêu Tiền ??

Camera Samsung S8 S8+ bị hư camera trước sau ? Bạn muốn thay camera Samsung Galaxy S8 S8 Plus ? Vậy mức giá thay camer là bao nhiêu và đâu là địa chỉ uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng ?

Là một trong những bộ phận, chức năng trên smartphone được chú trọng bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là trên các thiết bị đời cao như Samsung S8 S8 Plus.  Ngoài chụp ảnh, camera trước cũng như camera sau đóng vai trò quan trọng với nhiều chức năng khác trên máy. Do đó, camera bị lỗi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng của người dùng…

Thay camera Samsung Galaxy S8 S8+ giá bao nhiêu ?

Tùy theo tình trạng lỗi mà có những cách khắc phục khác nhau. Nếu camera bị lỗi phần mềm thì có thể sửa lỗi được tuy nhiên nếu lỗi xuất hiện trên phần cứng thì sẽ chẳng còn cách nào khác phải thay camera Samsung S8 S8 Plus.

Thay camera Samsung Galaxy S8 S8 Plus giá bao nhiêu ?

Đều là những siêu phẩm cao cấp nhất của Samsung do đó mức giá thay thế sửa chữa dành cho bộ đôi này cũng tương đối cao so với các thiết bị đời cũ như S5 hay S6..

Vậy cụ thể giá thay camera là bao nhiêu ?

Mức giá thay camera Samsung S8+ và S8 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như loại camera ( trước và sau ) hay tùy thuộc vào mỗi trung tâm khác nhau ( dao động ở khoảng 500 – 1 triệu đồng )

Thay camera trước sau Samsung Galaxy S8 Plus S8 tại Tấn Đào Mobile

Tại Tấn Đào Mobile – mức giá thay camera trước sau trên bộ đôi siêu phẩm này không chênh lệch quá nhiều. Cụ thể dao động ở mức từ 500 – 800 nghìn đồng tùy thời điểm. Có thể nói đây là một mức giá khá tốt nếu so với các trung tâm khác trong khu vực.

Tại sao chọn Tấn Đào Mobile ?

  • Thời gian thay camera Samsung S8+ và S8 nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày.
  • Mức giá khá ưu đãi + thẻ ưu đãi cho các dịch vụ sửa chữa sau.
  • Thời gian bảo hành lâu dài + cam kết linh kiện zin chính hãng
  • Sau khi thực hiện thành công mọi chức năng trên camera đều hoạt động như bình thường.

=> Dịch vụ thay camera Samsung Galaxy S8 giá rẻ chất lượng nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Trên đây là dịch vụ thay camera trước và thay camera sau tại Tấn Đào Mobile. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.