Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Cáp Chân Sạc iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max Uy Tín Nhất

Tấn Đào Mobile nhận thay cáp chân sạc iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max giá rẻ nhất. Địa chỉ xử lý lỗi không nhận sạc cáp USB, hư chui sạc trên iPhone 2019 nhanh chóng nhất tại TPHCM Đà Nẵng

thay cáp chân sạc iPhone 11 11 pro 11 pro max
Thay cáp chân sạc iPhone 11 ở đâu uy tín nhất?

Những hiện tượng chính thường xuất hiện khi chân sạc iPhone 11 bị lỗi

Chân sạc là cổng kết nối máy với nguồn điện và máy tính. Đây là điều kiện tiên quyết để bạn có thể sạc được pin cũng như đồng bộ iPhone với máy tính.

Việc cáp chân sạc bị lỗi chắc chắn sẽ gây ra không ít những vấn đề. Hay chính xác hơn là bạn sẽ không thể sử dụng được máy. Nếu cáp chân sạc trên iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max gặp vấn đề.

Và đây là một số hiện tượng bạn sẽ gặp phải, nếu cáp chân sạc gặp vấn đề:

  • Nếu lỗi nhẹ, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong quá trình sạc, kết nối máy tính. Có lẻ bạn cũng đã không quá xa lạ với việc thường xuyên xoay dây sạc từ đầu này sang đầu kia trong vô thức do nó không thể dẫn nguồn điện vào máy.
  • Nếu nặng hơn, lúc này chân sạc bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Thì bạn sẽ không thể đồng bộ được chiếc iPhone với máy tính. Cùng với đó, quá trình sử dụng cũng dừng lại nếu dung lượng pin dần đi về con số 0

Và lúc này, thay mới một cụm chân sạc là điều bắt buộc bạn phải làm nếu muốn tiếp tục sử dụng máy.

Trung tâm thay cáp chân sạc iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max tại TPHCM

Hiện tại, khu vực TPHCM có tương đối nhiều trung tâm chuyên nhận dịch vụ này. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một trung tâm vừa đáp ứng được chất lượng lẫn giá cả không phải là một điều dễ dàng.

Một số quan điểm sẽ cho rằng nên đem đến hãng. Đây không phải là một ý kiến tồi nếu bạn cần dịch vụ với chất lượng tuyệt đối. Nhưng nó chắc chắn sẽ rất tồi nếu bạn quá quan trọng về chi phí.

Do đó, tốt hơn hết là hãy cân nhắc một trung tâm chuyên sửa chữa, thay chân sạc iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max có uy tín lâu năm trên thị trường. Vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ, vừa mang lại một mức chi phí hợp lý hơn.

Tấn Đào Mobile – trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa iPhone

Với kinh nghiệm lâu năm đã được kiểm chứng. Tấn Đào Mobile luôn nằm trong TOP những trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ di động hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực tốt. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Những cam kết về dịch vụ thay cáp chân sạc iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max:

  • Chất lượng và giá cả dịch vụ luôn được chú trọng nhất với tất cả các dịch vụ tại đây
  • Thời gian xử lý cực kỳ nhanh chóng. Khách hàng có thể lấy ngay trong ngày
  • Nói KHÔNG với linh kiện kém chất lượng trôi nỗi trên thị trường
  • Thời gian bảo hành dịch vụ lên đến 6 tháng. Thông thường các trung tâm khác chỉ dao động ở khoảng 1-3 tháng
  • Giải pháp ký tên niêm phong lên màn hình, pin, mainboard. Qua đó sẽ đảm bảo tình trạng an toàn của thiết bị.

Thay cáp chân sạc iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max giá bao nhiêu?

Dịch vụ thay chân sạc, sửa lỗi không nhận sạc cáp USB trên iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max nói riêng và iPhone nói chung thường không quá cao.

Chi phí dao động để thay thế một cụm chân sạc iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max ở khoảng vài trăm nghìn đến trên dưới 1 triệu đồng. Đây chắc chắn không phải là một khoảng chi phí quá lớn. Ít nhất là so với giá trị thật của chiếc máy cũng như sự quan trọng mà chân sạc mang lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo nhanh. Vui lòng gọi ngay đến hotline của Tấn Đào Mobile, 0935.151.007 để được báo giá ngay nhé!

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu thay chân sạc, sửa lỗi không nhận sạc trên iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết này để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.