Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Gạt Rung, Âm Lượng, Thay Nút Nguồn iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max

Tấn Đào Mobile chuyên thay gạt rung, âm lượng, thay nút nguồn iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max chính hãng. Sửa gạt rung, nút volume, phím nguồn bị hư, liệt giá rẻ nhất tại TPHCM

thay nút volume gạt rung thay nút nguồn iphone 11 11 pro 11 pro max
Thay nút nguồn, volume, gạt rung iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max ở đâu?

Các nút bấm vật lý trên iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max bị lỗi do nguyên nhân gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến những vấn đề liên quan đến các nút bấm trên iPhone. Tuy nhiên, dưới đây Tấn Đào Mobile sẽ chỉ đề cập đến một vài những lý do thường gặp nhất:

1. iPhone 11 bị rơi rớt, va chạm

Đây có lẻ là lý do xuất hiện phổ biến nhất. Việc rơi rớt, va chạm mạnh không những gây hư nút nguồn, nút âm lượng hay gạt rung mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều bộ phận khác như màn hình, cảm ứng, loa, camera, micro….

2. iPhone 11 bị vô nước

Mặc dù được trang bị chuẩn chống nước khá cao. Tuy nhiên, khác với những Sony thì Apple chưa bao giờ khuyến cáo việc mang chiếc iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max này xuống nước. Khả năng kháng nước trên iPhone vẫn còn khá nhiều hạn chế. Đó là chưa kể việc máy đã bị bung, tháo, sửa chữa thì sự hiệu quả của tính năng này càng giảm thêm khá nhiều.

Những nút volume, gạt rung hay nút nguồn trên iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max dễ dàng bị hư hỏng cùng với 100% bộ phận khác trên máy sau khi chiếc máy bị vô nước quá nhiều

3. Bị hư hỏng do sử dụng quá nhiều lần

Việc bạn sử dụng với tần suất quá nhiều cũng khiến những nút tăng giảm âm lượng, gạt rung hay phím nguồn iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max bị hư hao. Tất nhiên là trường hợp này xuất hiện không quá phổ biến. Nhưng một khi đã xuất hiện, thì 100% là bạn phải mất chi phí để:

  • Thay nút nguồn iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max
  • Thay gạt rung iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max
  • Và thay nút tăng giảm âm lượng iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max

4. Các lỗi liên quan đến phần cứng

Việc các nút bấm vật lý này bị lỗi liên quan đến phần cứng đa phần đều đến từ 2 tác động phía bên trên. Trường hợp này thì chắc chắn bạn phải thay mới hoàn toàn.

Ở đâu thay nút âm lượng, gạt rung, nút nguồn iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max?

Có không ít những trung tâm khác nhau chuyên nhận dịch vụ này. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Tấn Đào Mobile sẽ là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn tại khu vực TPHCM.

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Dịch vụ thay nút bấm vật lý iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max tại Tấn Đào Mobile

Dưới đây là thông tin dịch vụ và những vấn đề bạn cần biết về dịch vụ này tại trung tâm Tấn Đào Mobile:

  • Sửa chữa, thay thế nút nguồn iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max bị liệt, cần gạt rung bị hư, nút volume không hoạt động… đều được bảo hành 6 tháng tại trung tâm
  • Trước khi tiến hành sửa chữa. Khách hàng sẽ được ký tên lên các linh kiện quan trọng. Hình thức này giúp chúng tôi cam kết tốt hơn về sự an toàn của thiết bị
  • Tấn Đào Mobile cam kết linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng 100%. Trung tâm nói KHÔNG với các linh kiện lô, chất lượng kém
  • Thay nút nguồn, gạt rung, thay nút âm lượng iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận, chức năng nào trên máy.

Thời gian và mức giá thay gạt rung, volume, thay nút nguồn iPhone 11

Những dịch vụ này trên đa số các dòng iPhone đều có giá không quá cao. Và tất nhiên, bộ ba iPhone đời 2019 cũng không phải là ngoại lệ.

Khoảng chi phí bạn phải bỏ ra để sửa chữa, thay nút nguồn, gạt rung, volume iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max sẽ chỉ dao động ở khoảng từ vài trăm đến trên dưới 1 triệu đồng. Đây chắc chắn không phải là một con số quá lớn. Ít nhất là so với giá trị của chiếc máy cũng như tầm quan trọng của các nút bấm vật lý này.

Về thời gian Tấn Đào Mobile xử lý hoàn tất dịch vụ. Thời gian dự kiến sẽ dao động như sau ( có thể nhanh hoặc muộn hơn ):

  • Thay phím nguồn iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max khoảng 1-2 ngày
  • Thay gạt rung iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max khoảng 1-2 ngày
  • Tương tự, 1-2 ngày với dịch vụ thay nút volume iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max

Các bạn có nhu cầu báo giá dịch vụ nhanh chóng. Có thể liên hệ ngay với trung tâm Tấn Đào Mobile qua số 0934.151.007

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu thay nút nguồn, gạt rung, thay nút tăng giảm âm lượng iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.