Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Loa Ngoài iPad Giá Bao Nhiêu ?

iPad gặp phải những lỗi về loa ngoài ? Khả năng xử lý âm thanh của máy gặp phải những vấn đề nghiêm trọng gây nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng ? Vậy có cần thiết phải thay loa ngoài và mức giá thay thế là bao nhiêu ?

Là một trong những bộ phận thực hiện khá nhiều chức năng quan trọng nên việc loa ngoài của iPad bị hư sẽ gây ra những hệ lụy khá khó chịu cho người dùng. Mặc dù là một lỗi khá khó để khắc phục, tuy nhiên vẫn tồn tại một vài cách mà người dùng có thể tự khắc phục được tình trạng trên thiết bị của mình.

thay loa ipad

Vậy thì nếu như sau khi đã thử qua tất cả những biện pháp để tự khắc phục mà tình hình vẫn chưa khả quan thì sao ?? Bắt buộc phải nhờ đến sự can thiệp của các trung tâm để hỗ trợ thay mới loa ngoài trên máy. Tuy nhiên, với tất cả các dòng iPad hiện có trên thị trường thì mức giá thay loa sẽ như thế nào, mức chênh lệch có nhiều không ??

Xem thêm : Dịch vụ thay loa ngoài iPad Pro, iPad Air 1 2 nhanh chóng lấy liền tại TPHCM

Bài viết này mình sẽ giải đáp thắc mắc trên. Nhưng trước tiên, hãy cùng nói về sự quan trọng của loa ngoài đối với iPad !!

Sự quan trọng của loa ngoài với iPad

Nếu như trên iPhone hay các thiết bị Android khác người ta thường nói đến loa trong và loa ngoài. Thì với iPad hầu như bộ phận loa trong này chưa bao giờ được nhắc tới, bởi iPad mang theo mình một đặc tính là không hề được tích hợp chức năng nghe gọi.

Vì là sản phẩm được sản xuất để đáp ứng nhu cầu giải trí nên việc xử lý âm thanh cũng được đòi hỏi khá cao. Do đó việc máy bị hỏng loa ngoài đối với máy sẽ chẳng khác gì một thảm họa.

iPad bị hư loa ngoài sẽ khiến máy gặp phải những ảnh hưởng trực tiếp đến chuông, âm báo hay tất cả những âm thanh ứng dụng như nghe nhạc chơi game hay xem phim. Tùy theo mức độ thì những âm thanh phát ra từ máy có thể bị rè, bị ngắt quãng, ngập ngừng hoặc có thể bị mất hẳn âm thanh.

Điều này sẽ gây ra rất nhiều khó chịu cho người dùng và sẽ chẳng còn cách nào khác, buộc người dùng phải tìm cách xử lý nhanh nhất có thể.

Thay loa ngoài iPad giá bao nhiêu ?

Giống như tất cả các dịch vụ ở các dòng máy khác thì thường những phiên bản máy nào cao cấp hơn, được ra đời muộn hơn sẽ có mức giá sửa chữa thay thế cao hơn các đời máy cũ hoặc được ra mắt trước.

Do đó trong các dòng iPad hiện có trên thị trường gồm : iPad Pro, iPad Air 1 2, iPad Mini 1 2 3 4 và bộ ba iPad 2 3 4. Thì thay loa ngoài iPad Pro sẽ có mức giá cao hơn các dòng máy còn lại do đây hiện là model iPad cao cấp nhất của Apple.

Đối với các dòng máy còn lại, chắc chắn mức giá cũng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên có lẽ là không quá nhiều. Và cũng có thể sẽ không gây được nhiều khó khăn cho đa số người dùng.

Xem thêm : Thay loa ngoài iPad Mini 4 3 2 1 và iPad 2 3 4 chính hãng giá rẻ tại TPHCM

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.