Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Loa Trong Loa Ngoài iPhone X Tại TPHCM Giá Bao Nhiêu ?

iPhone X bị hư loa không thể nghe được âm thanh cuộc gọi thoại hay xuất hiện các tiếng rè, tín hiệu âm thanh phát ra kém trong quá trình chơi game, nghe nhạc, xem phim…? Vậy khi nào cần phải thay loa iPhone X và mức giá thay thế là bao nhiêu ?

Mặc dù là một dòng máy mới được ra mắt thời gian gần đây. Song những trường hợp iPhone X xuất hiện các lỗi về loa đã xuất hiện khá nhiều. Thông thường các lỗi này xuất phát từ quá trình sử dụng của người dùng và những trường hợp lỗi đến từ nhà sản xuất hầu như không thể xảy ra bởi những chiếc máy trước khi xuất xưởng đều trải qua một quá trình kiểm tra vô cùng khắt khe.

Những lỗi về loa ngoài và loa trong xuất hiện lỗi là do máy bị va chạm, rơi rớt, vào nước hay thậm chí quá trình sử dụng lâu ngày khiến loa bị bám bụi và không được vệ sinh sạch sẽ cũng rất dễ dẫn đến các tình trạng xấu liên quan đến loa.

Vậy thì khi nào iPhone X bị hư loa trong ? Khi nào hư loa ngoài ? Mức giá sửa chữa thay thế và địa điểm nào đáng tin cậy để người dùng có thể tin dùng ??

iPhone X bị hư loa

Khi Nào Cần Phải Thay Loa iPhone X

Với iPhone X hay hầu hết những dòng máy khác, bộ phận loa sẽ được chia ra làm hai loại là loa trong và loa ngoài và mỗi bộ phận thực hiện những chức năng hoàn toàn khác nhau.

Thay loa trong iPhone X

Loa trong iPhone X bị hư, lúc này người dùng sẽ gặp những khó khăn nhất định trong quá trình nghe gọi với máy. Khi thực hiện các cuộc gọi thoại, những âm thanh người dùng máy nhận được sẽ xuất hiện khá nhiều tiếng rè, chất lượng âm thanh phát ra khá kém ảnh hưởng nhiều đến khả năng tiếp nhận thông tin.

Thay loa ngoài iPhone X

Đây được xem là linh hồn của máy với đại đa số người dùng. Loa ngoài iPhone X bị hư chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất rất nhiều đến quá trình sử dụng máy. Lúc này các chức năng giải trí như chơi game, nghe nhạc hay xem phim sẽ bị giảm sút khá nhiều khi những âm thanh phát ra sẽ bị hạn chế, rè, ngắt quãng hay thậm chí không thể nghe được bất cứ gì.

Nếu gặp những trường hợp trên chứng tỏ rằng vì một lý do nào đó dẫn đến các bộ phận loa bên trong của máy gặp vấn đề và cần phải khắc phục, xử lý thay loa iPhone X ngay..!!

Thay Loa iPhone X Giá Bao Nhiêu ?

Chắc chắn sẽ không có bất kỳ một câu trả lời thỏa đáng nào bởi hiện tại có rất nhiều những trung tâm dịch vụ sửa chữa. Sự cạnh tranh sẽ kéo theo sự biến động từng ngày về mức giá dịch vụ. Tuy nhiên, đừng ham rẻ !! Hay chọn ra những trung tâm chất lượng trước khi tham khảo về mức giá nhé !!

Thay Loa iPhone X Ở Đâu Tại TPHCM ?

Thay loa trong và thay loa ngoai iPhone X không phải là một hạng mục quá xa lạ và khó khăn với hầu hết các trung tâm dịch vụ hiện nay. Tuy nhiên, trước khi tìm đến một trung tâm nào đó, buộc người dùng phải  tìm hiểu kỹ về dịch vụ tại đó tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Hãy tham khảo qua một vài yếu tố :

  • Thông tin về cửa hàng, trung tâm, thái độ phục vụ tại trung tâm
  • Tìm hiểu quy trình sửa chữa
  • Thời gian thực hiện và mức giá dịch vụ tại trung tâm
  • Cuối cùng là những chế độ sau dịch vụ ( bảo hành )

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn, trước khi tiến hành thay loa iPhone X tại TPHCM !!

Xem thêm : Hướng dẫn sửa lỗi loa iPhone X ngay tại nhà

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] thêm: Thay loa siêu phẩm iPhone X giá bao nhiêu […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.