Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Màn Hình iPad Air 1 2 Tại TPHCM Giá Bao Nhiêu ?

iPad Air 1 2 của bạn gặp phải những lỗi ở mặt kính cảm ứng hay màn hình dẫn đến tình trạng mất cảm ứng hay các lỗi hiển thị trên máy. Bạn muốn thay thế sửa chữa nhưng lại đang vướng phải những thắc mắc về mức giá và địa điểm thay màn hình ???

thay màn hình iPad Air 1 2

Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng liên quan đến màn hình trên thiết bị iPad Air 1 2 của mình, bạn đang phân vân về dịch vụ thay màn hình tại TPHCM thì có lẻ bài viết này sẽ giải đáp được rất nhiều những thắc mắc của các bạn đấy !!

Khi nào buộc phải thay màn hình ?

Màn hình iPad có cấu tạo hoàn toàn khác so với iPhone và các dòng máy khác. Những trường hợp cần phải thay màn hình là những lỗi liên quan đến khả năng hiển thị hình ảnh của máy. Màn hình bị ố vàng, loang mực, xuất hiện các điểm đen hay các vết sọc ngang dọc khắp màn hình làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy.

Xem thêm: Dịch vụ thay mặt kính thay màn hình iPad Air 2 tại TPHCM uy tín nhất

Thay màn hình và mặt kính có gì khác nhau ?

Đối với iPad, thay màn hình khi máy gặp phải lỗi liên quan đến khả năng hiển thị. Còn thay màn hình cảm ứng khi máy gặp lỗi về cảm ứng như đơ, liệt hay loạn cảm ứng. Ngoài ra thì việc trầy xước nứt bể mặt kính bên ngoài cũng cần phải thay mặt kính cảm ứng iPad

Xem thêm : Dịch vụ thay màn hình thay mặt kính iPad Air 1 tại TPHCM uy tín giá tốt nhất

Thay màn hình có làm ảnh hưởng gì đến máy không ?

Về cơ bản thì thay màn hình không có gì quá khó khăn nên sẽ không gây ra ảnh hưởng gì đến chức năng của máy. Tuy nhiên, nếu gặp phải các trung tâm kém chất lượng, việc thay thế một màn hình lô, theo thời gian sẽ làm giảm chức năng của màn hình đi một cách rõ rệt

Thay màn hình iPad Air 1 2 giá bao nhiêu ?

Hiện tại trên thị trường tồn tại khá nhiều dòng máy iPad khác nhau nên mức giá chắc chắn cũng sẽ có sự phân cấp khá rỏ rệt. Những dòng máy đời cao như iPad Pro ( các phiên bản ) thường sẽ có giá màn hình cao hơn hẳn so với các dòng iPad Air iPad Mini hay iPad 2 3 4.

Thay màn hình iPad Air 1 2 ở đâu uy tín tại TPHCM ?

Nếu bạn là người muốn sự chắc chắn và không quá khắt khe về thời gian và giá cả thì có lẻ hãng là một sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn ngâm máy quá lâu và cũng không muốn phải chi trả một khoản phí quá cao thì tốt nhất là mang máy đến các trung tâm tư nhân.

Trên đây là những thắc mắc hay gặp phải nhất ở các người dùng đang có nhu cầu thay màn hình cho thiết bị iPad của mình. Việc thay mới một màn hình mới là hoàn toàn cần thiết và không có sự lựa chọn nào khác, do đó hãy cố gắng tìm đến một trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ thay thế sớm nhất, tránh làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm chức năng của máy.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.