Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPad 2 3 4 Giá Bao Nhiêu ?

iPad 2 3 4 bị nứt bể mặt kính cảm ứng gây ảnh hưởng xấu đến quá trình sử dụng của người dùng ? Bạn muốn thay một mặt kính mới nhưng đang vướng phải những thắc mắc về dịch vụ hay về giá cả thay mặt kính cảm ứng trên iPad 2 3 4 ??

thay mặt kính cảm ứng iPad 4 3 2

iPad 2 3 4 là những phiên bản iPad đầu tiên được tung ra bởi Apple và đã được ra mắt cách đây khá lâu ( phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2010 ), cho đến thời điểm hiện tại, có thể nói những phiên bản iPad này không được trang bị một công nghệ nào đáng kể. Cộng với việc đã được ra mắt khá lâu nên việc máy xuất hiện hư hỏng theo thời gian hay các lỗi do người dùng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nếu thiết bị iPad 2 3 4 của bạn đang gặp phải các lỗi liên quan đến mặt kính hoặc cảm ứng của máy thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đấy !!

Xem thêm: Thay mặt kính cảm ứng iPad 4 3 2 chính hãng tại TPHCM

Thay mặt kính có làm ảnh hưởng gì đến các chức năng khác hay không ?

Vì những công đoạn thực hiện khá dễ dàng, chỉ cần thực hiện tháo lắp máy sau đó loại bỏ bộ phận mặt kính cũ và thay mới một mặt kính khác nên việc ảnh hưởng đến các chức năng khác là điều khó có thể xảy ra ngoại trừ những trường hợp gặp phải những trung tâm dịch vụ kém chất lượng thì việc bị thay thế một bộ mặt kính lô cũng có thể xảy ra.

Thay mặt kính iPad 2 3 4 có lâu không ?

Về cơ bản, thay mặt kính cảm ứng trên iPad không làm mất quá nhiều thời gian như iPhone. Nếu như trên iPhone, việc thay kính buộc phải trải qua khá nhiều công đoạn như tách kính hay vệ sinh… thì với iPad chỉ cần tháo rời mặt kính cảm ứng và thay mới một mặt kính khác. Thậm chí có nhiều trung tâm các bạn có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm

Thay mặt kính cảm ứng và màn hình iPad 2 3 4 giá bao nhiêu ?

Mức giá thay thế mặt kính hay màn hình sẽ tùy thuộc vào từng model máy. Có thể mức giá thay thế trên iPad 4 sẽ cao hơn hai phiên bản còn lại. Tuy nhiên, vì đã được ra mắt thị trường khá lâu nên những linh kiện thay thế sửa chữa cho những dòng máy này chắc chắn sẽ không có gì quá khó khăn với hầu hết người dùng.

Xem thêm: Thay màn hình iPad 4 3 2 chính hãng tại TPHCM

Thay mặt kính cảm ứng iPad 2 3 4 ở đâu tại TPHCM ?

Việc thay mặt kính hay thay thế sửa chữa gì đi nữa thì việc lựa chọn điểm đến là điều hết sức quan trọng. Hãy cố gắng đầu tư thời gian tìm hiểu thật kỹ về trung tâm nếu không muốn những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm có thể là về quy trình làm việc, về thời gian thay thế sửa chữa, về mức giá, và quan trọng nhất là về thời gian bảo hành.

Tuy nhiên, trước khi quyết định tìm đến các trung tâm dịch vụ để thay kính cảm ứng, thì các bạn phải cần biết chắc chắn rằng thiết bị của mình cần phải thay kính cảm ứng hay là thay màn hình trước nhé !!

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.