Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPad Pro Giá Bao Nhiêu ??

Thiết bị iPad Pro của bạn gặp phải sự cố dẫn đến nứt bể, trầy xước làm ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ và quá trình sử dụng máy ?? Bạn muốn thay mới một mặt kính mới nhưng lại đang phân vân và thắc mắc về mức giá thay mặt kính cảm ứng iPad Pro ??

thay mặt kính cảm ứng iPad Pro

Chắc chắn các bạn ai cũng đã biết được ít nhiều về chức năng của mặt kính đối với iPhone hay iPad. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu về chức năng cũng như sự khác biệt của chúng thì rõ ràng lại là một chuyện khác. Trên mỗi thiết bị, mặt kính mang theo một bản chất riêng và thực hiện những chức năng cũng khá khác nhau. Và bài viết này, mình sẽ chỉ ra những sự khác biệt về mặt kính trên hai thiết bị táo, kèm theo đó là mức giá tham khảo dịch vụ thay mới một mặt kính cảm ứng trên thiết bị iPad Pro ???

Mặt kính trên iPhone và iPad

  • Đối với iPhone

Trên các thiết bị iPhone, mặt kính là bộ phận nằm ngoài cùng của một bộ màn hình và nhiệm vụ chính của nó là bảo vệ các bộ phận bên trong như cảm ứng hay màn hình, tránh để các bộ phận bên trong tiếp xúc trực tiếp với điều kiện môi trường bên ngoài. Với mức giá thay mặt kính khá rẻ, do đó mặt kính luôn là một ” người thay thế ” hoàn hảo nhất khi thiết bị gặp phải những sự cố rơi rớt hay va chạm

  • Đối với iPad

Nếu trên iPhone mặt kính, màn hình và cảm ứng là ba bộ phận hoàn toàn riêng biệt thì trên iPad mặt kính và cảm ứng được thiết kế chung với nhau, được gọi chung là mặt kính cảm ứng. Do đó mặt kính trên iPad có giá trị cao hơn rất nhiều so với trên iPhone và những sự cố rơi rớt hay va chạm dẫn đến nứt, bể có thể khiến người dùng ” méo mặt “, bởi nó không hề đơn giản như mặt kính iPhone.

Thay mặt kính cảm ứng iPad Pro tại TPHCM giá bao nhiêu ?

Như đã nói ở trên thì việc thay mới một mặt kính cảm ứng trên iPad hoàn toàn là một điều có thể gây ra ít nhiều cản trở cho đại đa số người dùng, nhất là đối với dòng máy có giá trị cao như iPad Pro.

Không giống như trên iPhone, việc thay mới một mặt kính chỉ ngốn khoảng vài trăm nghìn tùy phiên bản máy, thì trên iPad Pro mức giá đó có thể cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu không thực hiện thay thế thì chắc chắn người dùng sẽ không thể thực hiện được chức năng gì trên máy. Bởi đơn giản, cảm ứng và mặt kính đi chung, nên việc mặt kính bị bể cũng có nghĩa rằng chức năng cảm ứng cũng sẽ bị vô hiệu hóa.

Nếu bạn đã vô tình gặp phải các tình trạng lỗi trên bộ phận mặt kính cảm ứng iPad Pro, hãy cố gắng mang máy đến các trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ thay thế một cách sớm nhất để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy. Tuy nhiên, sau khi đã thay thế sửa chữa, hãy nhớ sử dụng máy cẩn thận hơn nhé ^^.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.