Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Mặt Kính Oppo F1s F1 Plus F1w F11 Pro Lấy Liền

Tấn Đào Mobile nhận thay mặt kính Oppo F1s F1 Plus F1w cực kỳ nhanh chóng. Địa chỉ ép kính Oppo F11 Pro và F11 giá rẻ nhất tại TPHCM

thay mặt kính oppo f1s
Trung tâm ép kính Oppo F1s lấy ngay tại HCM

Thay màn hình và thay mặt kính Oppo có gì khác biệt?

Thông thường với một chiếc Oppo bị vỡ kính người dùng đều có chung quan điểm rằng phải thay màn hình mới với một mức giá cực kỳ cao. Tuy nhiên có một điều không phải người dùng máy nào cũng biết. Đó là bộ phận màn hình của máy được chia ra thành nhiều lớp. Trong đó lớp kính nằm ở ngoài cùng với chức năng bảo vệ các bộ phận bên trong. Vậy nên trường hợp màn hình máy bị bể vẫn có hai trường hợp xảy ra.

Nếu chỉ thay mặt kính thì chi phí bỏ ra khá rẻ trong khi phải thay nguyên bộ màn hình. Thì đây rõ ràng là một thử thách thật sự đối với hầu hết người dùng

  • Thay mặt kính Oppo F1s…. Trường hợp máy bị rơi rớt, va chạm mạnh dẫn đến màn hình bị vỡ nứt. Tuy nhiên khả năng hiển thị và cảm ứng của máy còn hoạt động bình thường thì chỉ cần thay kính là có thể sử dụng máy trở lại bình thường.
  • Thay màn hình. Trường hợp này xảy ra khi màn hình máy xuất hiện những vết sọc ngang dọc, điểm đen, ố vàng loang mực dẫn đến màn hình không hiển thị được gì. Đồng thời chức năng cảm ứng bị liệt, loạn, không nhạy hoặc không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào trên máy.

Nếu gặp bất kỳ một vấn đề nào liên quan đến màn hình của máy. Người dùng nên liên hệ các trung tâm dịch vụ di động để được hỗ trợ tư vấn hình thức thay thế sửa chữa phù hợp nhất. Tránh trường hợp mất quá nhiều tiền cho dịch vụ không cần thiết.

Dịch vụ thay mặt kính Oppo F1s F1 Plus F1w F11 Pro tại Tấn Đào Mobile

Tấn Đào Mobile chuyên cung cấp tất cả các giải pháp sửa chữa phần cứng phần mềm, mở khóa unlock cho Oppo và tất cả các dòng máy khác nhau hiện có trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam đoan rằng các linh kiện được sử dụng để thay thế sửa chữa… Đều là hàng linh kiện chính hãng zin 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành lâu dài ngay tại trung tâm.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo với khách hàng về các bộ phận linh kiện bên trong máy thông qua hình thức ký tên lên các linh kiện quan trong như màn hình hay pin của máy. Qua đó có thể đảm bảo rằng các bộ phận của máy luôn được đặt trong tình trạng an toàn.

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Mức giá ép kính Oppo F11 Pro, F1s F1 Plus… cực tốt

Thay màn và thay mặt kính Oppo F11 Pro F1s F1w… có mức giá dịch vụ hoàn toàn khác nhau.

Trong khi chi phí thay màn hình khá cao thì mặt kính hoàn toàn ngược lại. Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ. Các bạn cần phải chắc rằng chiếc điện thoại Oppo của mình cần thay màn hay chỉ cần thay kính. Nếu chưa biết cách phân biệt thì vui lòng đọc hết bài viết giúp mình nha.

Cụ thể về mức giá thay mặt kính Oppo F1 Plus, F1s F1w F11… Các bạn có thể tham khảo thêm ở phần dưới của bài viết.

Thời gian xử lý là bao lâu?

Như đã đề cập ở trên, khoảng thời gian chúng tôi cần để hoàn tất dịch vụ ép kính Oppo F1s F1 Plus F1w F11/F11 Pro… sẽ dao động ở khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng.

Khoảng thời gian dự kiến này có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào tình trạng của máy tại thời điểm được nhận vào. Thông thường tình trạng bể kính càng nặng thì sẽ càng mất nhiều thời gian xử lý. Tương tự là đối với những thiết bị đời cao.

Quy trình thay mặt kính Oppo F1s F1 Plus…

Quá trình ép kính Oppo F1w F1s… So với các dòng máy khác từ Oppo về cơ bản thì hoàn toàn giống nhau. Tuy không quá khó khăn nhưng nó yêu cầu kỹ thuật viên phải có chuyên môn và phải tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Bởi nếu chỉ cần một sơ sót nhỏ trong một khâu xử lý cũng có thể gây hư hỏng đến cả màn hình.

Bước 1 : Tháo rời màn hình

Sau khi hoàn tất các thủ tục tiếp nhận máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành mở máy ra để tách rời bộ phận màn hình ra khỏi phần khung máy

Bước 2 : Tách kính

Sử dụng các thiết bị hiện đại để có thể tách rời mặt kính ra khỏi màn hình. Bước này đòi hỏi kỹ thuật viên phải thật sự cần thận nếu không khả năng hư hỏng màn hình là trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra

Bước 3 : Vệ sinh màn hình

Sau khi tách rời lớp kính, bước tiếp theo là sử dụng các dung dịch vệ sinh để tẩy sạch lớp keo bám sao cho không để lại bất kì một dấu vết gì trên màn hình.

Bước 4 : Lắp kính mới

Tiến hành dán lớp keo dính sau đó đặt lớp kính mới lên mặt trên của màn hình. Kỹ thuật viên phải căn cho chuẩn tránh các trường hợp lớp keo hay mặt kính bị lệch ra khỏi màn hình

Bước 5 : Ráp máy

Sau khi đã thực hiện lắp kính mới thành công công việc còn lại chỉ là ráp máy vào. Và hoàn tất quá trình thay mặt kính Oppo F1w F1s F1 Plus F11 F11 Pro

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu ép kính Oppo F1 Plus, F1s F11 F11 Pro… Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Tìm kiếm với Google

  • Thay mặt kính Oppo F11 F11 Pro giá bao nhiêu?
  • Thay mặt kính Oppo F1 F1 Plus giá bao nhiêu?
  • Địa chỉ chuyên ép, thay kính điện thoại Oppo F1s và F1w giá rẻ nhất HCM

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.