Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Mặt Kính Samsung Galaxy A8 A8 Plus ( 2018 ) Giá Bao Nhiêu ?

Samsung A8/A8+ bị trầy xước nứt bể màn hình làm ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ và quá trình trải nghiệm chức năng của máy. Bạn muốn thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus /A8 nhưng đang gặp phải vướng mắc về giá ???

thay mặt kính Samsung Galaxy A8 A8 Plus

Trong quá trình sử dụng lâu dài, việc những sự cố xảy ra khiến máy bị lỗi mặt kính hay màn hình là điều hoàn toàn dễ hiểu. Sẽ rất khó để chấp nhận sử dụng một chiếc máy cao cấp như A8/A8+ với một bề mặt máy đầy những vết trầy xước nứt bể. Lúc này buộc phải thay mới một mặt kính, nhưng mức giá cho dịch vụ này là bao nhiêu ?

Thay mặt kính Samsung Galaxy A8/A8+ giá bao nhiêu ?

Chắc chắn sẽ không có bất kỳ một câu trả lời nào thỏa đáng cho câu hỏi này. Bởi mức giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, địa điểm nào có nhiều trung tâm dịch vụ hơn thì mức giá thường sẽ mềm hơn do sự cạnh tranh quyết liệt của họ. Trong khi đó những trung tâm nhỏ lẻ kém chất lượng cũng đưa ra những mức giá vô cùng ” trên trời dưới đất “.

Việc được trang bị màn hình Super AMOLED cao cấp đi kèm công nghê màn hình tràn viền thời thượng khiến mức giá thay màn hình thay mặt kính Samsung A8/A8 Plus ( 2018 ) cũng sẽ tăng lên đáng kể so với các phiên bản máy đời thấp.

Khi nào cần thay màn hình, khi nào thay mặt kính ???

Với màn hình – Nếu máy xuất hiện các lỗi liên quan đến lớp màn hình và lớp cảm ứng của máy. Biểu hiện lỗi lớp màn hình là máy xuất hiện các vết ố vàng, loang mực, các điểm đen hay các vết sọc ngang dọc làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của máy. Trong khi đó, với lớp cảm ứng bị hư sẽ có những hiện tượng đơ, liệt ,loạn cảm ứng hoặc không thể xử lý được bất kỳ thao tác nào của người dùng.

Hoàn toàn không có trường hợp thay lớp màn hình hay lớp cảm ứng bởi hai bộ phận này luôn đi chung với nhau. Do đó chỉ cần một trong hai bị lỗi là phải thay màn hình Samsung Galaxy A8 Plus /A8

Với mặt kính – Mặt kính là bộ phận nằm bên ngoài cùng của một bộ màn hình. Đây là bộ phận chịu tác động đầu tiên mỗi khi có sự cố xảy ra với máy. Và đó cũng là chức năng chính của nó ( bảo vệ các bộ phận bên trong ). Do đó mức giá thay kính cũng sẽ mềm hơn rất nhiều so với thay nguyên bộ màn hình

Khi máy xuất hiện quá nhiều những vết trầy xước làm ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ của máy, hoặc khi mặt kính bị nứt, bể thì buộc phải thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus /A8.

Việc có một mức giá dịch vụ khá rẻ so với thay màn hình. Do đó nếu máy gặp phải những điều bất thường với mặt kính, hãy mang máy đến các trung tâm để thay một mặt kính mới để giúp quá trình trải nghiệm máy được hoàn chỉnh hơn.

Xem thêm : Samsung Galaxy A8 Plus bị liệt cảm ứng, không xử lý được bất kỳ thao tác nào.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.