Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Mặt Kính – Thay Màn Hình iPhone X Ở Đâu Uy Tín Nhất ?

iPhone X bị trầy xước nứt bể mặt kính, màn hình hay cảm ứng bị hỏng không hoạt động được ? Cách khắc phục các lỗi về màn hình và cảm ứng ? Đâu là địa điểm thay màn hình thay mặt kính iPhone X giá tốt uy tín nhất tại TPHCM và Đà Nẵng ?

Thế Nào Là Một Trung Tâm Dịch Vụ Chất Lượng ?

Hiện tại trên thị trường TPHCM và Đà Nẵng có không ít những trung tâm chuyên các giải pháp cho di động. Tuy nhiên để có thể chọn ra một trung tâm chất lượng, có uy tín cao không phải là điều dễ dàng. Có không ít những trường hợp người dùng bị các trung tâm kém chất lượng tráo đổi các bộ phận linh kiện bên trong máy, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cũng như quá trình sử dụng máy.

Vậy nên để tránh các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra với máy, người dùng nên tìm hiểu kỹ dịch vụ tại trung tâm mà mình quyết định tìm đến.

Những gì đánh giá một dịch vụ chất lượng ??

Và bây giờ Tấn Đào Mobile sẽ liệt kê những tiêu chí để đánh giá một trung tâm dịch vụ đạt chất lượng

 • Trung tâm có địa chỉ cố định, thái độ phục vụ của nhân viên tốt
 • Thời gian thực hiện sửa chữa thay thế nhanh chóng. Và tất nhiên, nếu có thể đợi nhận máy ngay tại trung tâm thì càng tốt.
 • Tiếp theo là những chính sách sau sửa chữa ( bảo hành ). Chắc chắn những dịch vụ yêu cầu một chi phí cao như thay màn hình thì hầu như mọi trung tâm đều có chế độ bảo hành riêng. Tuy nhiên nếu ở một trung tâm nào đó chỉ thực hiện bảo hành 1 – 3 tháng thì tốt nhất nên dừng lại dịch vụ. Bởi đơn giản có rất nhiều những đia chỉ thời gian này lên đến tận 6 tháng chưa kể kèm theo những ưu đãi sau sửa chữa khác.
 • Cuối là mức giá, tất nhiên mức giá ở mỗi trung tâm sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên nếu có một trung tâm nào đó có thể thõa mãn được những yêu cầu phía trên nhưng lại có giá dịch vụ cao hơn một ít thì vẫn đáng để đầu tư.

Xem thêm : Mức giá thay mặt kính và mức giá thay màn hình iPhone X tại TPHCM Đà Nẵng

Hãng Hay Trung Tâm Tư Nhân ?

Chắc chắn ở đây không ít người đã từng thắc mắc và phân vân về sự lựa chọn này. Và bây giờ mình sẽ liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của từng địa điểm !!

Dịch vụ tư nhân hay hãng ????

Thay màn mặt kính thay màn hình iPhone X tại TPHCM Đà Nẵng với các dịch vụ tư nhân.

Ưu điểm :

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, thậm chí người dùng có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm
 • Mức giá vừa phải, chắc chắn dịch vụ thay màn hình iPhone X sẽ không hề rẻ. Tuy nhiên sẽ tốt hơn so với hãng
 • Chế độ bảo hành có thể sẽ rõ ràng và phù hợp hơn với đại đa số người dùng. Hầu hết các trung tâm sẽ thực hiện bảo hành ngay lập tức thay vì phải chờ một thời gian khá dài tại hãng.
 • Người dùng sẽ được tư vấn dịch vụ một cách rõ ràng. Chỉ đơn giản là thay mặt kính hay phải thay màn hình iPhone X

Nhược điểm :

 • Người dùng sẽ mất một ít thời gian để tìm hiểu về trung tâm mà mình quyết định gửi máy.
 • Những trường hợp người dùng bị các trung tâm kém chất lượng tráo đổi linh kiện hoặc bị thay thế bởi một màn hình, mặt kính lô, không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn còn xuất hiện khá nhiều ( Lúc này phải xem lại những tiêu chí đánh giá một trung tâm chất lượng phía trên rồi )

Thay màn hình thay mặt kính iPhone X tại TPHCM Đà Nẵng với dịch vụ đến từ hãng

Ưu điểm :

 • Người dùng hoàn toàn không hề phải lo lắng về vấn đề bị tráo đổi thay thế linh kiện
 • Tất nhiên vấn đề về chất lượng của màn hình, mặt kính mới cũng sẽ luôn được đảm bảo

Nhược điểm :

 • Nếu thời gian thực hiện thay màn hình thay mặt kính iPhone X tại TPHCM hay Đà Nẵng tại các trung tâm dịch vụ tư nhân chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ. Thì tại hãng, thời gian đó có thể lên đến vài ngày thậm chí là hàng tuần ( Dễ hiểu thôi bởi số lượng máy họ phải tiếp nhận là khá nhiều )
 • Mức giá cũng sẽ cao hơn so với các dịch vụ tư nhân ( Một phần có thể là họ luôn chắc chắn về linh kiện thay thế của mình, và phần khác đến từ sự cạnh tranh của các trung tâm tư nhân )
 • Song song với thời gian thực hiện sửa chữa, thay thế thì thời gian bảo hành cũng không hề nhanh một chút nào.
 • Theo mình được biết thì hầu hết mọi vấn đề liên quan đến màn hình, mặt kính sau khi được mang đến hãng thì đều phải tiến hành thay màn hình.

Với những phân tích trên chắc hẳn các bạn cũng đã tìm ra được hướng đi cho mình !! Chọn một dịch vụ tư nhân ??? Hay là mang đến hãng ???

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
 1. […] thêm : Thay mặt kính thay màn hình iPhone X ở đâu uy tín tại TPHCM Đà […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.