Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Mặt Kính Và Màn Hình iPad 4 3 2 Và iPhone Có Gì Khác Nhau ?

Bạn đã bao giờ thắc mắc về quá trình thay màn hình và mặt kính cảm ứng trên hai dòng sản phẩm của Apple là iPhone và iPad ?? Thực hiện thay thế có giống nhau hay không ? Và nếu không thì sự khác biệt đó là gì ??

thay mặt kính màn hình iPad 4 3 2

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến phát sinh lỗi với màn hình và mặt kính cảm ứng trên iPhone hay iPad. Đó có thể là việc sử dụng lâu ngày khiến các bộ phận này bị xuống cấp, hoặc cũng có thể là sự bất cẩn đến từ quá trình sử dụng của người dùng máy.

Tuy nhiên, dù với bất kỳ một lý do nào đi nữa thì việc màn hình hay mặt kính hư sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng máy do đó, việc phải thay thế là hoàn toàn cần thiết. Vậy thì liệu quá trình thực hiện thay thế màn hình và mặt kính trên hai dòng sản phẩm iPhone và iPad có gì khác nhau hay không ?? Và nếu có thì đó là gì ??

Thay màn hình trên iPhone và iPad 2 3 4

Nếu như trên các thiết bị iPhone những trường hợp bắt buộc phải thay màn hình là những lỗi liên quan đến khả năng hiển thị, xử lý hình ảnh ( màn hình ố vàng, loang mực, xuất hiện điểm đen hay các vết sọc ngang dọc khắp màn hình…) và lỗi về chức năng cảm ứng ( đơ, liệt, loạn hoặc mất hẳn chức năng cảm ứng, máy không xử lý được bất kỳ thao tác nào của người dùng..)

Xem thêm: Thay màn hình iPad 4 3 2 tại TPHCM uy tín nhất

Thì với iPad 2 3 4 hay tất cả các dòng iPad khác, trường hợp phải thay màn hình chỉ là khi máy xuất hiện các lỗi liên quan đến khả năng xử lý và hiển thị hình ảnh. Trường hợp iPad bị lỗi cảm ứng không khiến chúng ta phải thay màn hình.

Thay mặt kính cảm ứng trên iPhone và iPad 2 3 4

Nếu với iPhone mặt kính và cảm ứng là hai bộ phận hoàn toàn riêng biệt và mặt kính chỉ có chức năng bảo vệ, cảm ứng chỉ có chức năng xử lý thao tác thì với iPad thì khác, hai bộ phận này đi chung với nhau ( gọi là mặt kính cảm ứng ). Do đó trường hợp dẫn đến thay thế sửa chữa bộ phận này cũng hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Thay mặt kính cảm ứng iPad 4 3 2 chính hãng giá tốt

Với iPhone, máy bị hư mặt kính ( trầy xước nứt bể,…) thì chỉ cần thay mặt kính. Khi máy bị hư cảm ứng ( liệt, loạn , đơ…) thì chỉ cần thay cảm ứng. Thì với iPad hoàn toàn khác, vì được đi chung với nhau do đó, trường hợp máy chỉ cần hư 1 trong 2 bộ phận ( mặt kính hoặc cảm ứng ) thì cũng đã đủ lấy đi của người dùng một số tiền kha khá bởi ở iPad hoàn toàn không có khái niệm thay mặt kính hay thay cảm ứng mà đó là thay mặt kính cảm ứng.

Trên đây là những sự khác biệt cơ bản nhất về quá trình thay thế sửa chữa mặt kính và màn hình trên hai dòng sản phẩm đình đám nhà táo là iPhone và iPad ( ở đây là iPad 2 3 4 ).

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.