Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Mic Samsung Galaxy A9 A7 A5 A3 Giá Bao Nhiêu?

Cập nhật bảng giá thay mic Samsung Galaxy A9 A7 A5 và A3 mới nhất được cập nhật ngày 27/05/2020 tại trung tâm sửa điện thoại Tấn Đào Mobile

Trước khi đi đến những thông tin chi tiết về mức giá. Hãy tìm hiểu chi tiết về thông tin dịch vụ tại trung tâm chúng tôi

Chi tiết dịch vụ thay thế, sửa chữa micro điện thoại Samsung tại Tấn Đào Mobile

Với kinh nghiệm đã hơn 5 năm trên thị trường. Tấn Đào Mobile chuyên cung cấp tất cả các giải pháp di động trên hầu hết các dòng máy hiện có trên thị trường.

Đối với dịch vụ sửa chữa Samsung A9 A7 A5 A3 bị lỗi mic thoại… Chúng tôi xử lý tương đối đơn giản. Với công nghệ hiện đại cùng một đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Đây sẽ là một sự lựa chọn các bạn nên cân nhắc nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại khu vực TPHCM.

thay mic samsung galaxy a9 bao nhiêu tiền
Thay mic samsung A9 bao nhiêu tiền?

Những lỗi micro thường gặp trên điện thoại Samsung

Những dòng máy Samsung thường sẽ được trang bị 3 cụm mic gồm:

Cụm mic camera trước và mic camera sau sẽ nhận nhiệm vụ xử lý các chức năng liên quan đến việc thu âm thanh từ chức năng quay phim trên máy.

Cụm mic thoại sẽ thực hiện chức năng ghi âm và nghe gọi. Khi mic thoại bị lỗi sẽ dẫn đến một số lỗi như ghi âm mất tiếng, âm thanh bị rè, ngắt đoạn hay mất hẳn âm thanh… Trường hợp này gần như 100% người dùng sẽ phải thay mic Samsung Galaxy A9 A7 A5 A3 mới….

Cam kết tại Tấn Đào Mobile

Là một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tại TPHCM. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất. Dưới đây là một số cam kết tại trung tâm:

Linh kiện tại Tấn Đào Mobile là hàng chính hãng – Những bộ phận linh kiện ( cụm mic cam, mic thoại… ) chúng tôi sử dụng để thay thế, sửa chữa đều là hàng chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ từ Samsung.

Chính sách bảo hành tương đối tốt – Thời gian bảo hành chính hãng tại trung tâm đối với dịch vụ thay mic Samsung Galaxy A7 A9 A5 A3…  lên đến 3 tháng. Tất cả các vấn đề liên quan đến micro trên máy đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ xử lý

Cam kết an toàn tuyệt đối – Chúng tôi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thiết bị. Tránh tối đa các tình trạng tráo đổi linh kiện như ở các trung tâm nhỏ lẻ khác. Chúng tôi sẽ áp dụng hình thức ký tên niêm phong lên linh kiện. Từ đó, tất cả các cụm linh kiện, mainboard trên máy đều sẽ được đảm bảo an toàn

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Thời gian thay mic Samsung Galaxy A9 A7 A5 A3 hoàn tất

Thời gian thay thế sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng máy, giải pháp xử lý cũng như mỗi trung tâm khác nhau.

Tại Tấn Đào Mobile, thời gian thay mic Samsung Galaxy A3 A5 A7 hay A9 đều chỉ dao động ở khoảng từ 15 – 30 phút là hoàn tất. Trong khi đó, các giải pháp sửa chữa lỗi, khắc phục trên cụm mic cũ sẽ mất nhiều thời gian hơn ( khoảng 1-2 ngày )

Tuy nhiên, do mức giá thường khá rẻ. Vậy nên, đa phần vấn đề liên quan đến các cụm mic, giải pháp tối ưu nhất luôn sẽ là thay mới.

Bảng giá thay mic Samsung Galaxy A9 A7 A5 và A3 cập nhật 27/05/2020

Những thông tin về chi phí dưới đây sẽ thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, nếu các bạn đang có nhu cầu chính xác nhất. Vui lòng gọi ngay đến số hotline 0934151007 để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

  • Thay mic Samsung Galaxy A3 khoảng 200 – 300 nghìn đồng
  • Thay mic Samsung Galaxy A5 khoảng 200 – 300 nghìn đồng
  • Giá thay mic Samsung Galaxy A7 dao động khoảng 200 – 400 nghìn đồng
  • Giá thay micro Samsung Galaxy A9 dao động khoảng 300 – 500 nghìn đồng

Thông tin liên hệ

OKE…trên đây là một số thông tin liên quan đến mức giá thay mic thoại Samsung Galaxy A9 A7 A5 A3… Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.