Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Nắp Lưng Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra Giá Rẻ

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ thay nắp lưng Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra giá rẻ và uy tín nhất TPHCM?

Liệu thay mặt lưng Samsung bộ ba S20 có quá cao và con số chính xác cho dịch vụ này là bao nhiêu?

Hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây…

thay nắp lưng samsung galaxy s20 plus
thay nắp lưng samsung s20 ở đâu

Dịch vụ thay nắp lưng Samsung Galaxy S20 S20 Plus và S20 Ultra tại Tấn Đào Mobile

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ sửa điện thoại đáng tin cậy tại TPHCM. Thì Tấn Đào Mobile sẽ là một sự lựa chọn chất lượng không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Tấn Đào Mobile luôn cam kết mang đến một dịch vụ với chất lượng cao nhất đến khách hàng

Chi tiết dịch vụ thay mặt lưng tại Tấn Đào Mobile

Đối với dịch vụ thay nắp lưng Samsung Galaxy S20+ S20 hay S20 Ultra. Chúng tôi sẽ cam kết với quý khách hàng một số thông tin sau:

Thời gian xử lý cực kỳ nhanh chóng cùng một mức giá tương đối tốt so với các trung tâm khác trong khu vực. Quý khách có thể tham khảo chi tiết ở phần dưới của bài viết

Linh kiện chúng tôi sử dụng để thay thế là hàng chính hãng của Samsung. Tấn Đào Mobile cam kết điều đó thông qua chính sách bảo hành lên đến 3 tháng tại trung tâm

Trung tâm hỗ trợ kiểm tra chức năng và vệ sinh máy tổng quát hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, để đảm bảo sự an toàn của thiết bị. Chúng tôi sẽ tháo máy để khách hàng ký tên niêm phong lên các bộ phận linh kiện quan trọng như mainboard, màn hình, pin….

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Thay nắp lưng Samsung Galaxy S20/S20 Plus S20 Ultra sẽ có giá rất cao?

Là những siêu phẩm cao cấp nhất hiện nay của Samsung. Liệu chi phí để tiến hành thay mặt lưng Samsung Galaxy S20 S20 Plus hay S20 Ultra có quá cao?

Đây chắc chắn sẽ là một vấn đề không quá khó hiểu. Với mức giá bán hiện tại lên đến trên 20 triệu đồng ( tháng 6/2020 ). Đây được xem là một trong những siêu phẩm smartphone đáng sở hữu nhất ở thời điểm hiện tại.

Do đó, những chi phí thay thế, sửa chữa sẽ rất cao. Và tất nhiên, thay nắp lưng Samsung Galaxy S20 Plus, S20 và S20 Ultra cũng sẽ không phải là ngoại lệ.

Bảng giá thay nắp lưng chi tiết cho bộ ba Samsung S20

Vậy thì cụ thể:

Thay nắp lưng Samsung Galaxy S20 Plus giá bao nhiêu?

Thay kính lưng Samsung S20 

Và thay nắp lưng Samsung S20 Ultra giá bao nhiêu?

=>>> Con số này chắc chắn sẽ dao động ở mức vài triệu đồng. Ở nhiều trung tâm khách nhau sẽ dao động ở khoảng 2-4 triệu đồng.

Để biết chính xác mức giá ở từng thời điểm khác nhau. Quý khách nên gọi ngay đến số hotline của Tấn Đào Mobile là 0934151007 để được hỗ trợ, báo giá chính xác nhất.

Thời gian hoàn tất dịch vụ là bao lâu?

Liệu thay mặt lưng S20/S20 Plus hay S20 Ultra có phải là dịch vụ có thể thay và lấy liền?

Và chính xác thời gian Tấn Đào Mobile cần để xử lý là bao lâu?

=>>> Cụ thể, Tấn Đào Mobile sẽ cần một khoảng thời gian là 1-3 ngày để có thể hoàn tất. Đây đều là những dòng máy mới nhất trên thị trường. Do đó, rõ ràng các kỹ thuật viên sẽ cần nhiều hơn thời gian để có thể xử lý giải pháp một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ thay nắp lưng Samsung Galaxy S20 Plus S20 và S20 Ultra. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tìm kiếm với Google

  • Thay mặt kính sau cho Samsung S20 Plus ở đâu?
  • Địa chỉ thay nắp lưng Samsung S20 bị bể giá rẻ uy tín nhất
  • Ở đâu nhận thay mặt sau Samsung S20 Ultra lấy liền?

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.