Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Pin iPhone 5S 5C 5 SE 4S Có Dễ Không ??

Pin iPhone 5S 5 5C SE hay 4S bị lỗi gây ra khá nhiều phiền phức trong quá trình sử dụng máy ? Bạn muốn thay mới một viên pin nhưng lại không có nhiều thời gian đến trực tiếp trung tâm ? Vậy liệu việc thay pin có dễ không và thực hiện ngay tại nhà có được không ??

thay pin iphone 5 5s se 4 4s

Như tất cả chúng ta đều biết được sự quan trọng của pin đối với iPhone 5S 5 5C SE hay tất cả các thiết bị di động khác. Bởi thực tế rằng pin là điều kiện quyết định mọi sự hoạt động của máy. Do đó khi pin bị xuống cấp sẽ gây ra rất nhiều khó chịu cho người dùng, và lúc này việc phải thay một viên pin mới chỉ đơn giản là vấn đề thời gian.

Không phải bất kỳ người dùng nào cũng có đủ điều kiện thời gian để mang máy đến trực tiếp trung tâm để thay thế sửa chữa. Mặc dù vậy thì quá trình thay pin diễn ra khá nhanh, chắc chắn sẽ không làm mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Và ngay bây giờ, mình sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi ” Thay pin iPhone có dễ không ???”…

Thay pin iPhone 5S 5C 5 SE 4S dễ hay khó ???

Với thời gian thực hiện tại trung tâm chỉ mất khoảng 10 – 15 phút thì chắc các bạn cũng đã hiểu được sự đơn giản của quá trình thay pin rồi đùng không ??

Không có gì quá khó khăn, nếu cần các bạn hoàn toàn có thể tự mua pin và thay thế ngay tại nhà. Vấn đề khó nhất ở đây có thể chỉ là làm cách nào để chọn mua được một viên pin đạt chất lượng thôi !!

Và sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách thay pin iPhone ngay tại nhà !!

Xem thêm: Trung tâm thay pin iPhone 5S tại TPHCM uy tín nhất ( 5S và tất cả các dòng iPhone khác nữa nhé ^^ )

Cách thay pin iPhone 5S 5C 5 SE 4S đơn giản nhất

Để có thể thực hiện, trước hết bạn cần 1 tua vít để tháo máy, 1 dụng cụ tách màn hình ( có thể sử dụng móng tay ), 1 viên pin mới và một dãi keo hai mặt.

Bắt đầu thực hiện thôi !!

Trên các thiết bị iPhone, để mở máy trước hết cần tháo hai ốc đuôi, sau đó dùng mòng tay hoặc dụng cụ tách màn hình để tách bộ phận màn hình ( có thể tách rời hoặc không ). Hãy cẩn thận các socket màn hình phía trên ( đứt socket là phải thay nguyên bộ màn hình ).

pin iPhone 5S bị chai

Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy được toàn bộ phần cứng của máy. Đẻ ý gần viên pin sẽ có một cái nắp đậy nhỏ để bảo vệ socket pin ( gọi là shield ), tháo shield ra và tháo socket pin. Lúc này có thể lấy pin ra một cách dễ dàng rồi.

thay pin iPhone 5S 5 5C SE 4S

Cuối cùng hãy lắp viên pin mới vào, lắp socket và đậy nắp shield vào ( nhớ dán dãi keo hai mặt phía dưới viên pin để cố định pin một cách tốt hơn ). Sau đó lắp lại máy đúng như trình tự như lúc tháo máy.
Trên đây là cách thay pin cho iPhone 5S 5 5C SE 4S và hầu hết các dòng máy iPhone khác ( iPhone X mình chưa được thử nên không biết ^^ ).

Xem thêm: Cách tăng tuổi thọ pin trên các thiết bị iPhone

https://tandaomobile.vn/tong-hop-cach-tang-tuoi-tho-pin-iphone-x/

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.