Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Pin iPhone 7 7 Plus Giá Bao Nhiêu ?

Chiếc iPhone 7 7 Plus của bạn bị hư pin, chai pin gây ra những biểu hiện xấu trong quá trình sử dụng máy. Bạn muốn thay một viên pin mới nhưng lại đang mắc mắc về mức giá thay pin iPhone 7 7 Plus ??

thay pin iPhone 7 7 Plus giá bao nhiêu

Bài viết này, Tấn Đào Mobile sẽ giải đáp cho các bạn mức giá dịch vụ thay pin iPhone 7 7 Plus

Thay pin iPhone 7 7 Plus giá bao nhiêu ??

iPhone 7/7+ là bộ đôi sản phẩm được Apple tung ra thị trường đã khá lâu so với thời điểm hiện tại ( iP 7/7+ ra đời 8/9/2016). Do đó những lỗi xuất hiện trên bộ đôi này hầu như đã tìm được những giải pháp xử lý triệt để nhất.

Trong khi đó những linh kiện thay thế, sửa chữa cũng đã giảm đi khá nhiều so với thời điểm vừa ra mắt. Tương tự như những linh kiện thay thế khá đắt đỏ như trên iPhone X ở thời điểm hiện tại

Tuy nhiên, để có thể đưa ra một câu trả lời thỏa đáng về mức giá chính xác của dịch vụ thay pin iPhone 7/7+… thì hầu như sẽ chẳng ai có thể trả lời tuyệt đối, con số tương đối có thể dao động ở mức dưới 1 triệu đồng tùy trung tâm. Điều này cũng dễ hiểu bởi đơn giản mức giá thay pin này chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác nhau.. Và những yếu tố đó là gì ??

=>> Dịch vụ thay pin iPhone 7 Plus chính hãng giá tốt nhất TPHCM Đà Nẵng

Thứ nhất. Phụ thuộc vào vị trí địa lý

Rất khó có thể kể ra được tất cả những trung tâm chuyên các dịch vụ cho di động tại các thành phố lớn trên cả nước như TPHCM Đà Nẵng hay Hà Nội. Việc xuất hiện quá nhiều những trung tâm lớn nhỏ dẫn đến việc cạnh tranh cũng khá cao, kéo theo đó là mức giá chắc chắn cũng sẽ dễ chịu hơn so với các thành phố có ít trung tâm hơn.

Thứ hai. Phục thuộc vào chất lượng tùy trung tâm

Nếu nói về chất lượng của linh kiện thay thế, khó có thể bỏ qua hãng. Tuy nhiên ở đây cũng mang lại khá nhiều bất tiện khác cho người dùng, trong đó không thể không kể tới giá thành dịch vụ. Ngoài ra thì những trung tâm có chất lượng dịch vụ kém, chuyên thay thế, sửa chữa bằng các hàng linh kiện lô, trôi nỗi trên thị trường thường sẽ có mức giá dịch vụ thấp một cách đột biến.

Thứ ba. Phục thuộc vào thời điểm sửa chữa

Không khó để có thể khẳng định rằng iPhone X hiện đang là dòng máy có những hạng mục sửa chữa với mức giá gần như là cao nhất. Đơn giản rằng đây đang là siêu phẩm nỗi bật nhất trên thị trường di động thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, 4 5 năm sau thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Tương tự như vậy với iPhone 7/7+, có nghĩa rằng mức giá chắc chắn sẽ đi xuống theo thời gian.

Xem thêm: Phải làm gì khi iPhone bị phồng pin ??  =>> https://goo.gl/zNfG3r

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] => Xem thêm: Thay pin iPhone 7 Plus giá bao nhiêu ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.