Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Pin Oppo A3 A3s A5 A5s A7 A9 Lấy Ngay Tại HCM

Tấn Đào Mobile nhận thay pin Oppo A3 A3s A9 A7 A5 A5s lấy liền sau 15 phút. Sửa lỗi hao pin, nóng máy, tắt nguồn đột ngột trên điện thoại Oppo

thay pin oppo a3 a3s
Thay pin Oppo A3 A3s chính hãng lấy liền tại Tấn Đào Mobile

Tại sao thay pin Oppo A3 A3s A5 A5s A7 A9là nhu cầu bắt buộc?

Tình trạng chai pin xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Và nó gây ảnh hưởng cực lớn đến quá trình sử dụng của người dùng. Hãy thử tưởng tượng bạn phải sạc pin 3 4 lần mỗi ngày hoặc máy vô tình sập nguồn trong lúc cần thiết chẳng hạn… Đó chắc chắn sẽ là một vấn đề gây ra không ít ức chế.

Đó là chưa kể đến tình trạng phồng pin thường gặp trên các dòng máy Android và Oppo là điển hình. Một chiếc Oppo A3 hay A5… bị phồng pin còn gây tác động trực tiếp đến các bộ phận khác trên máy như màn hình, bộ phận nguồn và cả vấn đề cháy nỗ đang xuất hiện phổ biến trong thời gian gần đây.

Do đó, việc mất đi một khoảng phí nhỏ cùng 15 -30 phút chờ đợi tại trung tâm để tiến hành thay một viên pin mới là hoàn toàn cần thiết.

Dịch vụ thay pin Oppo A9 A7 A5 A3 tại TPHCM Đà Nẵng

Thay pin là một giải pháp xử lý tương đối đơn giản. Hiện tại, có rất nhiều trung tâm khác nhau chuyên nhận dịch vụ này. Tuy nhiên, một trung tâm thật sự uy tín sẽ mang đến những giá trị hoàn toàn khác biệt.

Và nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ chuyên thay pin Oppo A5s A3s… uy tín tại khu vực Tân Bình, HCM. Thì Tấn Đào Mobile sẽ là một sự lựa chọn nên cân nhắc

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Tấn Đào Mobile luôn cam kết mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Sự quan trọng của việc thay pin

Hãy thử tưởng tượng qua một số vấn đề:

  • Mỗi ngày bạn phải sạc pin 3 – 5 lần mỗi lần
  • Mỗi lần đầy pin bạn sử dụng chỉ được khoảng 30 – 60 phút
  • Bạn vừa chơi game, nghe nhạc, nghe điện thoại… máy bổng nhiên tắt nguồn đột ngột. Khi khởi động lên báo pin yếu dù trước đó vẫn còn hiển thị 80 90%
  • Bạn đang có nhu cầu gấp cho chiếc điện thoại thì nó đột ngột sập nguồn do pin yếu chẳng hạn…

Và hàng tá những vấn đề phát sinh khác. Vậy theo bạn, việc chấp nhận một khoảng chi phí để thay một viên pin chính hãng mới có được cho là quan trọng hay không?

Lợi ích khi thay pin tại Tấn Đào Mobile

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên phần cứng có năng lực cao. Trung tâm luôn cố gắng mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Mặc dù không phải là một dịch vụ phức tạp và có rất nhiều trung tâm có thể nhận thay thế. Song, chất lượng dịch vụ sẽ luôn có những sự chênh lệch hoàn toàn khác nhau.

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Dưới đây là một số cam kết dịch vụ thay pin chính hãng trên Oppo A3 A3s A5 A5s A7 A9 tại trung tâm chúng tôi:

  • Giá thay pin và thời gian xử lý cực kỳ nhanh chóng so với đa số địa chỉ khác trong khu vực
  • Chính sách bảo hành của dịch vụ thay pin Oppo A5 ( hay tất cả Oppo khác ) khá dài, lên đến 3 tháng tại trung tâm.
  • Linh kiện pin được chúng tôi sử dụng để thay thế cam kết là hàng linh kiện chính hãng 100%. Trung tâm nói KHÔNG với linh kiện lô, chất lượng kém trôi nỗi trên thị trường.
  • Về sự đảm bảo an toàn thiết bị. Hình thức ký tên niêm phong lên các linh kiện quan trọng như màn hình hay mainboard… Giúp đảm bảo tuyệt đối sự an toàn của máy. Hạn chế tối đa vấn đề tráo đổi linh kiện như ở các địa chỉ nhỏ, chất lượng kém trên thị trường.

Bảng giá thay pin Oppo A3 A3s A5 A5s A7 A9 T5/2020

Vậy thì “thay pin Oppo A3s A3 A5 A5s giá bao nhiêu?” và “thay pin Oppo A9 A7 giá bao nhiêu?”

Hiện tại, các mức giá xử lý dịch vụ trên bộ đôi này đã giảm tương đối đáng kể so với thời điểm vài năm trước.  Cụ thể sẽ dao động ở khoảng từ 200 – 500 nghìn đồng

Mức giá sẽ liên tục thay đổi. Do đó, nếu đang có nhu cầu chính xác. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0934.151.007 để được tư vấn báo giá.

Thông tin dịch vụ

Quý khách có nhu cầu thay pin Oppo A3 A3s A5 A5s A7 A9 chính hãng. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Tìm kiếm với Google

  • Thay pin Oppo A7 ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?
  • Hướng dẫn cách sửa lỗi chai pin, phồng pin trên điện thoại Oppo

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.