Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Pin Samsung Galaxy A8 A8 Plus Có Khó Không ?

Samsung Galaxy A8/A8+ bị chai pin và buộc phải thay pin mới. Vậy, với một công nghệ màn hình tràn viền, việc thay pin Samsung Galaxy A8 A8 Plus dễ hay khó ??

Được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2017. Bộ đôi Samsung A8/A8+ đánh mạnh vào phân khúc tầm trung khi sở hửu một cấu hình vượt trội so với các đối thủ khác đến từ Sony hay HTC. Ngoài ra, việc bắt kịp với xu thế màn hình tràn viền đỉnh cao cũng là một điểm cộng khó có thể phủ nhận trên bộ đôi này.

Thay pin Samsung Galaxy A8 A8 Plus khó không

Vậy, liệu việc sở hửu màn hình với công nghệ hiện đại này có làm ảnh hưởng gì đến quá trình thay thế, sửa chữa máy hay không ? Và với một dịch vụ được xếp vào loại dễ thực hiện bậc nhất như thay pin Samsung Galaxy A8 A8 Plus, quá trình thực hiện có thật sự dễ như ở các phiên bản máy đời cũ với một công nghệ màn hình đời cũ hay không ??

=> Xem thêm: Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy A8 Plus giá rẻ an toàn nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Thay pin Samsung Galaxy A8 A8 Plus dễ hay khó ??

Mặc dù nhận được rất nhiều sự tán thưởng từ cộng đồng công nghệ. Tuy nhiên, những phiên bản máy tràn viền này lại vô tình gây ra những khó khăn nhất định trong quá trình tháo máy, sửa chữa, thay thế linh kiện. Việc tách rời màn hình sẽ là một công đoạn gây ra ít nhiều khó khăn cho các kỹ thuật viên.

Quá trình thay pin cũng vậy, nếu đã tách rời màn hình thành công thì mọi chuyện sẽ chẳng còn gì để nói. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, việc các kỹ thuật viên làm hư màn hình trong lúc thực hiện là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thay pin Samsung Galaxy A8 A8 Plus ở đâu ?

Tại Tấn Đào Mobile – chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải pháp di động tại TPHCM và Đà Nẵng

Với các thiết bị màn hình tràn viền như iPhone X Samsung S9/S9+ S8/S8+ hay A8 A8 Plus… Chúng tôi đã thực hiện sửa chữa thay thế linh kiện thành công rất nhiều lần. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tại sao nên thay pin Samsung A8 Plus và A8 tại Tấn Đào Mobile ?

  • Linh kiện thay thế zin chính hãng 100% kèm gói bảo hành dài hạn.
  • Thời gian thay pin Samsung A8+ và A8 nhanh chóng, lấy liền sau 10 phút
  • Thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng
  • Mức giá thay pin Samsung Galaxy A8+ và A8 tương đối rẻ so với các trung tâm khác.
  • Tặng kèm thẻ ưu đãi…

Trên đây là những giải đáp về mức độ khó của quá trình thay pin Samsung Galaxy A8 Plus và A8 ( cũng như các thiết bị tràn viền khác ). Nếu gặp thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.