Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Pin Samsung Galaxy Note 9 Note 8 Giá Rẻ Nhất

Tấn Đào Mobile nhận thay pin Samsung Galaxy Note 9 Note 8 chính hãng. Thay pin Note 8/9 bị chai phồng, tụt pin nhanh chóng… lấy liền tại TPHCM Đà Nẵng

thay pin samsung galaxy note 9 note 8
Thay pin Samsung Galaxy Note 9 8 ở đâu?

Tại sao thay pin Samsung Galaxy Note 9/ Note 8 là nhu cầu bắt buộc?

Tình trạng chai pin xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Và nó gây ảnh hưởng cực lớn đến quá trình sử dụng của người dùng. Hãy thử tưởng tượng bạn phải sạc pin 3 4 lần mỗi ngày hoặc máy vô tình sập nguồn trong lúc cần thiết chẳng hạn… Đó chắc chắn sẽ là một vấn đề gây ra không ít ức chế.

Đó là chưa kể đến tình trạng phồng pin thường gặp trên các dòng máy Android, và Samsung là điển hình. Một chiếc Samsung Note 8/9 bị phồng pin còn gây tác động trực tiếp đến các bộ phận khác trên máy như màn hình, bộ phận nguồn và cả vấn đề cháy nỗ đang xuất hiện phổ biến trong thời gian gần đây.

Do đó, việc mất đi một khoảng phí nhỏ cùng 15 -30 phút chờ đợi tại trung tâm để tiến hành thay một viên pin mới là hoàn toàn cần thiết.

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy Note 9 Note 8 tại TPHCM Đà Nẵng

Thay pin là một giải pháp xử lý tương đối đơn giản. Hiện tại, có rất nhiều trung tâm khác nhau chuyên nhận dịch vụ này. Tuy nhiên, một trung tâm thật sự uy tín sẽ mang đến những giá trị hoàn toàn khác biệt.

Và nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ chuyên thay pin Samsung uy tín tại khu vực Tân Bình, HCM. Thì Tấn Đào Mobile sẽ là một sự lựa chọn nên cân nhắc

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Tấn Đào Mobile luôn cam kết mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile – trung tâm sửa điện thoại hàng đầu hiện nay

Những cam kết dịch vụ tại Tấn Đào Mobile

Dưới đây là tổng hợp những cam kết của trung tâm đối với dịch vụ thay pin trên Samsung Note 9 và Note 8:

#1. Về linh kiện pin thay thế

Pin được trung tâm sử dụng để thay thế là hàng chính hãng của Samsung. Trung tâm cam kết luôn nói KHÔNG với các sản phẩm linh kiện lô, có chất lượng kém. Do đó, về mặt bằng chung mức giá thay pin tại Tấn Đào Mobile luôn chênh hơn một chút so với các địa chỉ nhỏ lẻ khác trên thị trường

#2. Về chính sách bảo hành

Đối với thời gian bảo hành của dịch vụ thay pin chính hãng trên Samsung Note 9 Note 8. Chúng tôi đem đến gói bảo hành lên đến 3 tháng tại trung tâm. Bất kể một vấn đề nào liên quan đến mức tiêu hao pin trong khoảng thời gian này đều được chúng tôi chấp nhận  bảo hành.

#3. Về sự minh bạch của dịch vụ

Trung tâm chúng tôi tiến hành thay pin ngay trước sự chứng kiến của khách hàng. Trong một số trường hợp cần thiết, máy sẽ được chuyển vào phòng kỹ thuật bên trong. Lúc này, khách hàng sẽ được ký tên niêm phong để đảm bảo linh kiện máy luôn được an toàn nhất.

Bảng giá thay pin Samsung Note 8/9 cập nhật T3/2020

Vậy thì “thay pin Note 8 giá bao nhiêu?” , “thay pin Note 9 giá bao nhiêu?”

Hiện tại, các mức giá xử lý dịch vụ trên bộ đôi này đã giảm tương đối đáng kể so với thời điểm vài năm trước. Đối với Note 9, chi phí sẽ dao động ở khoảng 1 triệu đồng. Trong khi đó, Note 8 thì thấp hơn ( khoảng vài trăm nghìn đồng )

Mức giá sẽ liên tục thay đổi. Do đó, nếu đang có nhu cầu chính xác. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0934.151.007 để được tư vấn báo giá.

Quy trình thay pin Samsung tại trung tâm

Bước 1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ hợp lý

Bước 2. Tư vấn và báo giá thay pin Samsung Note 8/9

Bước 3. Tiến hành tháo máy và thay thế linh kiện trước mặt khách. Trường hợp phải mang vào phòng kỹ thuật. Khách hàng sẽ được ký tên niêm phong các linh kiện của máy.

Bước 4. Kiểm tra và vệ sinh tổng thể máy. Ráp máy lại tình trạng ban đầu

Bước 5. Thanh toán, ký bảo hành, nhận thẻ ưu đãi cho các dịch vụ lần sau và hoàn tất dịch vụ

Thông tin liên hệ

Khách hàng có nhu cầu thay pin Samsung Note 8 và Note 9 chính hãng. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.