Unlock iPhone Samsung Sony

Thay Pin Samsung Galaxy S9 S9 Plus Giá Bao Nhiêu ?

Samsung S9/S9+ bị chai pin, phồng pin dẫn đến tình trạng tụt pin nhanh chóng… Bạn muốn thay pin Samsung Galaxy S9 S9 Plus nhưng không biết mức giá là bao nhiêu ? Hãy đến với những giải đáp bên dưới bài viết !!!

Là bộ đôi siêu phẩm mới nhất và cao cấp nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Samsung S9 S9 Plus sở hửu những nâng cấp đáng kể so với thế hệ đàn em S8 S8 Plus. Kể cả những bộ phận phần cứng bên trong máy như pin…

Thay pin Samsung Galaxy S9 S9+ giá bao nhiêu ?

Tuy vậy, với viên pin trên máy, việc sử dụng lâu ngày cộng với những thói quen xấu đến với người dùng sẽ khiến pin bị xuống cấp nhanh chóng. Vậy, phải làm gì khi pin có những dấu hiệu chai pin, phồng pin ?

Giá thay pin siêu phẩm Samsung Galaxy S9 S9 Plus ?

Ở thời điểm hiện tại, ngoài những cách có thể giúp người dùng kéo dài được tuổi thọ viên pin ra thì chẳng có cách nào có thể sửa chữa một viên pin Samsung Galaxy S9 S9 Plus đã bị chai. Vậy nên, sẽ chẳng còn cách nào khác buộc người dùng phải thay pin Samsung Galaxy S9 Plus S9..

Vậy thì thay pin Samsung Galaxy S9+ và S9 giá bao nhiêu ?

Mặc dù là một dịch vụ dễ thực hiện. Tuy nhiên do là một phiên bản máy đời cao nên mức giá linh kiện thay thế sửa chữa Samsung Galaxy S9/S9+ hiện tại cũng tương đối cao so với các phiên bản đàn em.

Cụ thể, mức giá thay pin Samsung S9 Plus và S9 sẽ dao động ở mức khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Mức giá này còn tùy thuộc vào mỗi trung tâm khác nhau.

Có thể thấy được mức giá này hiện tại có thể gây ra những khó khăn nhất định cho người dùng. Tuy nhiên nếu nhìn nhận một cách thực tế thì việc phải sống chung với tình trạng chai pin trên Samsung S9 S9+ sẽ gây ra không ít ức chế cho người dùng. Hãy thử tưởng tượng một ngày phải sạc pin 3 – 4 lần ? Hãy tưởng tượng đến viễn cảnh máy đang sử dụng bỗng ” tắt ngùm ” phải reset lại ? … Và nhiều những bất tiện khác.

Thay pin Samsung S9 Plus S9 ở đâu ?

Tại Tấn Đào Mobile – Dịch vụ thay pin S9 Plus S9 đã được chúng tôi thực hiện khá nhiều lần. Khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

=> Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy S9 giá rẻ chất lượng tại TPHCM Đà Nẵng

Tại sao nên thay pin Samsung Galaxy S9+ và S9 tại Tấn Đào Mobile ?

  • Mức giá thay pin phải chăng, không gây nhiều khó khăn cho khách hàng.
  • Linh kiện thay thế chính hãng zin 100%. Bảo hành lâu dài tại trung tâm.
  • Thời gian thay pin Samsung Galaxy S9 Plus và S9 nhanh chóng. Chúng tôi luôn thực hiện ngay trước mặt khách hàng. Có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm.
  • Tặng phiếu ưu đãi cho các lần sửa chữa, thay thế khác.

Trên đây là những giải đáp về mức giá thay pin Samsung Galaxy S9 Plus và S9. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.