Unlock iPhone Samsung Sony

Thời Gian Mở Khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 Là Bao Lâu ?

Với các phiên bản iPhone việc mở iCloud có thể kéo dài hàng tuần thậm chí là vài tuần. Vậy thì với dòng iPad thì sao, thời gian xóa, mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 Air 1 2 Pro hay iPad 2 3 4 là bao lâu ?

Thời gian mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1

Thời gian, giá cả hay chính sách bảo hành là những yếu tố được hầu hết người dùng quan tâm. Đặc biệt là đối với các dịch vụ có mức phí cao như mở iCloud iPad.

Tuy nhiên, các bạn không cần phải lo khi thời gian bảo hành của dịch vụ này là vĩnh viễn. Mức giá tương đối rẻ so với các thiết bị iPhone. Vậy còn thời gian thực hiện thì sao, nó có lâu như trên iPhone hay không và cụ thể là bao lâu ?

** Và nếu các bạn chưa biết thì mình sẽ đưa thêm một số thông tin liên quan như sau:

Trên các dòng máy iPhone, dịch vụ mở khóa iCloud bằng phần mềm. Tất cả đều sẽ được xử lý thông qua Server chính thức của Apple. Do đó, thời gian này tương đối lâu, dao động từ 7 – 14 ngày làm việc chưa kể cuối tuần. Rõ ràng, đây là một thách thức cực lớn đối với đại đa số người dùng.

Tuy nhiên, iPad thì quá trình xử lý sẽ phụ thuộc vào các kỹ thuật viên của trung tâm. Họ chỉ cần order một Serial Number mới về và tiến hành nạp nó vào mainboard của máy. Quá trình này chắc chắn là không thể lấy liền. Nhưng dù sao nó cũng sẽ rút ngắn thời gian đi rất nhiều so với dịch vụ mở khóa bằng phần mềm thường gặp trên các dòng máy iPhone.

Vậy thì thời gian mở khóa iCloud iPad phần cứng dài đến bao lâu ???

=> Xem thêm: Chuyên mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 Air Pro iPad 2 3 4 giá rẻ lấy liền tại TPHCM Đà Nẵng

Mở khóa iCloud iPad Mini 3 bao lâu là xong ?

Hai tuần, ba tuần hoặc 1 tháng, thành công hoặc không thành công, xác suất 60 – 70% thành công… Đây là những điều các bạn có thể chưa biết về dịch vụ mở iCloud trên iPhone.

Đối với iPad, xác suất thành công là 100%. Thời gian tối đa rơi vào khoảng 2 – 3 ngày..

Trung tâm chất lượng, chuyên nghiệp có thể lấy ngay trong ngày. Đây rõ ràng là một thời gian vô cùng tốt đối với một hạng mục sửa chữa cơ bản là khó như xóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 Air 1 2 Pro hay iPad 2 3 4.

Tại Tấn Đào Mobile – quá trình mở khóa trên iPad tất cả phiên bản sẽ dao động từ 1-3 ngày. Những dòng máy đời cao như iPad Pro, Air 3, Mini 5, hay iPad thế hệ thứ 7 mới ra mắt đôi khi sẽ khiến các kỹ thuật viên mất thêm một chút thời gian.

Trong khi đó những dòng máy đời thấp như iPad 2/3//4 hay Mini 1/2/3 chẳng hạn thì chúng tôi chỉ mất khoảng 1 ngày để xử lý. Một khoảng thời gian có thể nói là nhanh nhất hiện nay.

=> Xem thêmMở khóa iCloud iPad Mini 3 giá bao nhiêu ?

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad Mini Air Pro và iPad 2 3 4

Nếu có nhu cầu mở khóa iCloud iPad Mini 3 cũng như tất cả phiên bản iPad khác có thể liên hệ trực tiếp trung tâm tại 238 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.