Unlock iPhone Samsung Sony

Tổng Hợp Các Nhà Mạng Hỗ Trợ eSim Trên iPhone XS XS Max Và XR

iPhone XS XS Max và XR được Apple tung ra thị trường với sứ mệnh thay thế sự thống trị mà iPhone X để lại. Cùng với đó là khẳng định vững chắc vị trí đỉnh cao của mình trên thị trường Smartphone toàn cầu.. Dễ hiễu khi cả ba đều được trang bị khá nhiều những tính năng và sự nâng cấp rất đáng nể…

nhà mạng hỗ trợ eSim

Những nâng cấp đáng kể trên máy

Những nâng cấp được thay đổi mới đó là cả 3 dòng máy đều được trang bị con CPU Apple A12 Bionic trên tiến trình 7nm. Do đó Apple A12 sẽ nhanh hơn A11 hơn 15%, cùng với đó là sự cải tiến GPU 4 nhân tăng 50% so với iPhone X đời đầu.

=>> Tham khảo : iPhone X lock vẫn đổ về rất nhiều dù đã bị khai tử !!

Ngoài ra iPhone XS XS Max còn được nâng cấp về kích thước màn hình, nâng cấp về phần mềm xử lý ảnh, nâng cấp camera,… Hầu hết tất cả các điểm này các hãng khác đều đã và đang làm được và rất tốt. Nhưng một điểm nâng cấp đáng chú ý đó là Apple là hãng đầu tiên sử dụng eSIM trên điện thoại của mình.

Nói sơ qua về eSIM thì đây là một dạng SIM được tích hợp trong một con chip được gắn trực tiếp trên main board máy. Loại sim này được tích hợp kỹ thuật số cho phép điều chỉnh và cấu hình trực tiếp theo nhà mạng mình muốn sài. Ví dụ, bạn muốn sài nó là SIM Viettel thì bạn sẽ chọn nhà mạng là Viettel và đặt số trên trung tâm Viettel. Lúc này bạn có thể sử dụng nó như một sim bình thường với mọi chức năng nghe, gọi, nhắn tin, 4G,…

Nhưng hiện tại thì chưa được nhiều nhà mạng hỗ trợ eSIM trên iPhone XS XS Max Xr. Đã có 11 nhà mạng tham gia hỗ trợ. Một số nhà mạng ở các nước hỗ trợ đó là những cái tên nào ?.. Có cái tên nào đến từ nước ta ?

Những nhà mạng hỗ trợ eSim ?

Dưới đây là danh sách 11  nhà mạng hỗ trợ eSim mới nhất.. Rất tiếc là cả ba nhà mạng lớn nhất tại nước ta là Vina Mobi và Viettel hay tất cả nhà mạng khác đều chưa hỗ trợ…

  • Tại Austria có T-mobile
  • Tại Hungary có Magyar Telekom
  • Canada có Bell
  • India có Airtel và Reliance Jio
  • Croatia có Hrvatski Telekom
  • Tại Spain có Vodafone Spain
  • Czech Republic có T-mobile
  • Tại Anh có EE hỗ trợ
  • Tại Pháp có Telekom và Vodafone
  • Mỹ có AT&T, T-mobile và Verizon wireless

Với những máy bạn mua tại Apple Store hoặc ở Việt Nam thì sẽ chỉ sử dụng được một SIM và eSIM thì hiện tại không thể sử dụng được trong nước ta. Hơn nữa nếu máy bạn là máy mua trực tiếp tại các nhà mạng trên thì cả SIM chính cũng phải sử dụng nhà mạng đó.

Và tất nhiên để mà đem về nước sử dụng được thì cần phải unlock iPhone XS XS Max Xr. Không chỉ là sài với các mạng ở Việt Nam mà còn sài với tất cả các mạng khác.

=>> Tham khảo dịch vụ unlock iPhone XS XS Max XR giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.