Unlock iPhone Samsung Sony

Tự Mua Code Unlock iPhone 7 7 Plus. Có Thể Không ?

Bạn đã bao giờ thắc mắc về sự phức tạp của giải pháp unlock iPhone 7 7+ ? Vậy thì chúng ta có thể tự mua code mở mạng iPhone 7 Plus hay buộc phải nhờ đến các trung tâm dịch vụ ?

Tự mua code unlock iPhone 7 7 Plus
Tự mua code unlock iPhone 7 7 Plus ?

Có thể tự mua code unlock iPhone 7 7 Plus không ?

Bản chất của dịch vụ mua code unlock iPhone 7 7 Plus là một giải pháp vĩnh viễn, có độ ổn định tuyệt đối và được thực hiện thông qua SEVER của nhà mạng.

Vậy thì liệu người dùng có thể tự order code từ nhà mạng hay không ? Hay buộc phải nhờ đến sự can thiệp của các trung tâm dịch vụ ?

Câu trả lời là có thể, nếu bạn là chuyên viên phần mềm đang làm việc tại một trung tâm giải pháp nào đó ^^. Nếu bạn chỉ là người dùng máy và không có kiến thức chuyên môn thì việc bạn có thể mua code được từ sever là rất khó khăn nếu như không muốn nói là không thể.

Quá trình mua code unlock tương đối phức tạp. Đòi hỏi phải nắm được nhà mạng khóa máy hay tình trạng hợp đồng. Trường hợp bạn nhầm lẫn nhà mạng khóa máy của mình thì nhiều khả năng sẽ bị mất 100% tiền mua code.

=> Xem thêm: Mở mạng iPhone 7 Plus giá bao nhiêu ?

Do đó, nếu có thể, hãy cố gắng mang máy đến các trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ. Có thể họ sẽ lấy thêm một ít phí, nhưng dù sao mọi chuyện sẽ chắc chắn hơn là bạn cố gắng mày mò. Trường hợp bạn muốn tự unlock thiết bị, hãy tìm đến giải pháp sim ghép.

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 7 7 Plus

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.