Unlock iPhone Samsung Sony

Unlock iCloud iPhone 4 4s Thành Công 100%

Unlock iCloud iPhone 4 4s vĩnh viễn không ảnh hưởng đến máy tại Tấn Đào Mobile. Cách “giải cứu” này cho phép chiếc iPhone hoạt động với đầy đủ chức năng của nhà sản xuất mà không cần phải tác động vào phần cứng của máy như trước đây

unlock iCloud iPhone 4 4s

Unlock iCloud iPhone 4 4s là gì?

Từ lâu thuật ngữ iPhone dính iCloud được nhiều người dùng nhắc đến. Trong nhiều trường hợp như mất máy hay bị kẻ gian lấy cắp, nếu không biết tài khoản iCloud của chủ sở hữu máy thì đối tượng cũng khó có thể đăng nhập vào bên trong thiết bị. Tuy nhiên, tính năng bảo mật này đôi khi trở thành “con dao hai lưỡi” làm cho chính chủ máy dở khóc dở cười nếu quên hoặc không có tài khoản iCloud (do mua lại máy cũ từ người khác), thì chiếc iPhone này cũng sẽ nhanh chóng trở thành “cục gạch”.

Từ đó loại hình dịch vụ “giải cứu” iPhone bị khoá iCloud trên iOS 7 ra đời, Tấn Đào Mobile đã mở khóa iCloud iPhone 4s 4 dính iCloud thành công hoàn toàn không còn tài khoản cũ, khách chỉ việc đăng nhập tài khoản mới vào sử dụng như bình thường.

Hướng dẫn cách mở iCloud iPhone 4s 4 đơn giản xóa hoàn toàn tài khoản cũ

Mở khóa iCloud iPhone hiện nay đã không còn là chuyện quá khó nữa, với những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì việc xóa bỏ hoàn toàn iCloud iPhone 4 4s 100% thành công là điều dễ hiểu. Nếu chẳng may gặp phải tình trạng này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi đó là:

  • Quý khách cung cấp thông tin về máy gồm số imei của máy đời máy để chúng tôi kiểm tra tình trạng iCloud như thế nào và báo giá dịch vụ.
  • Quý khách đem máy đến cửa hàng và lấy biên nhận thanh toán ngay hoặc chúng tôi giữ máy, sau khi thành công quý khách đến nhận máy và thanh toán.
  • Quý khách chờ trong thời gian đã được báo đến khi dịch vụ hoàn tất.
  • Cửa hàng báo xong và quý khách kiểm tra máy, nhập iCloud mới vào là xong việc xóa iPhone 4s 4 bằng phần mềm.

Giá mở khóa iCloud iPhone 4 4s: quý khách liên hệ trực tiếp với cửa hàng chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Tham khảo Video Xóa thành công iCloud iPhone 6 6+ 5s 5c 5 4s 4 của Chúng tôi

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.