Unlock iPhone Samsung Sony

Nhận Unlock iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max Tại TPHCM

Tấn Đào Mobile chuyên giải pháp mua code unlock iPhone 11 11 Pro và 11 Pro Max lên quốc tế vĩnh viễn. Mở khóa mạng iPhone 2019 bằng IMEI giá rẻ, nhanh chóng nhất hiện nay.

iPhone 11 đã chính thức được Apple giới thiệu vào ngày 11/09/2019 và chính thức bán chính hãng ra thị trường vào ngày 19/09 tới. Tuy nhiên, thường thì những nhà mạng nước ngoài sẽ bán ra trước vài ngày. Do đó, nhiều khả năng tại thị trường Việt Nam chúng ta sẽ xuất hiện những chiếc máy lock trước khi iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max được phân phối chính hãng chính thức đổ bộ.

Không cần phải giải thích quá nhiều về khái niệm máy lock ở một quốc gia được xem là ” sân sau ” của các thị trường smartphone quốc tế như Việt Nam.

OKE… chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về giải pháp, dịch vụ và mức giá unlock trên bộ ba iPhone 11 Pro Max/11 Pro và iPhone 11

unlock iPhone 11 11 pro 11 pro max
Mua code unlock iPhone 11 ở đâu?

UNLOCK – giải pháp sử dụng iPhone 2019 lock kèm sim Việt Nam

Tất nhiên là chúng ta vẫn sẽ có một giải pháp khác giá rẻ hơn, nhanh chóng hơn và không bị ràng buộc quá nhiều về chính sách của máy, đó là ghép sim.

Tuy nhiên, mình sẽ đề cập nó ở một bài viết khác. Và ở đây, mình sẽ chỉ nói đến một giải pháp có độ ổn định cao hơn, chính xác là ổn định tuyệt đối, đó là mua code lên quốc tế.

** Unlock iPhone 11 Pro Max/11 Pro và iPhone 11 bằng code lên quốc tế là giải pháp gửi yêu cầu mua code lên Server của nhà mạng khóa máy. Nếu máy đủ điều kiện thì Server sẽ tiến hành mở khóa. Tất nhiên, nó sẽ xóa hoàn toàn ràng buộc giữa thiết bị đó với nhà mạng. Lúc này máy sẽ trở thành một phiên bản quốc tế vĩnh viễn.

Đây là một dịch vụ phần mềm chính thống và máy chỉ có thể unlock thành công nếu nhà mạng đó cho phép.

Điều này sẽ đồng nghĩa là không phải 100% thiết bị đều có thể mua code. Đó có thể là những chiếc máy bị báo mất, nợ cước, còn hợp đồng hay bị rơi vào Blacklist vì một lý do nào đó.

Dịch vụ unlock iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max tại TPHCM

Không khó để tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ này tại khu vực TPHCM. Song, việc lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín vẫn là rất cần thiết bất chấp đây chỉ là một dịch vụ bằng phần mềm, không cần tháo máy thậm chí là không giữ máy

Vậy, nên tiến hành giải mã iPhone 11 ở đâu ?

Tấn Đào Mobile – địa chỉ mua code iPhone 11 Pro Max/11 và 11 Pro số 1 tại TPHCM

Là một trung tâm chuyên tất cả các giải pháp đi động. Tấn Đào Mobile với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Trung tâm luôn cam kết mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

tấn đào mobile

Vậy, chúng tôi dựa vào đâu để cam kết dịch vụ với khách hàng?

Những cam kết của dịch vụ tại Tấn Đào Mobile

** Code unlock iPhone 11 11 Pro và 11 Pro Max được order từ Server. Qua đó, trung tâm sẽ bảo hành vĩnh viễn, đảm bảo không bao giờ bị lock lại.

** Thực hiện 100% bằng phần mềm qua IMEI của máy. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu giữ máy hay can thiệp gì trên máy. Khách hàng sẽ cần thanh toán trước phí dịch vụ và mang máy về. Khi có code, chỉ cần lắp sim vào và kích hoạt là hoàn tất

** Mức giá và thời gian mở khóa có thể nói là tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát các trung tâm khác trong khu vực. Sau đó đưa ra một mức giá dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng

** Trung tâm có hỗ trợ dịch vụ từ xa. Chỉ cần cung cấp IMEI của máy ( lấy trong phần Giới thiệu máy hoặc gọi *#06# ). Trung tâm sẽ kiểm tra thông tin và báo kết quả. IPhone 11/11 Pro hay 11 Pro Max của bạn có được hỗ trợ unlock hay không

Những nhà mạng hỗ trợ và unlock iPhone 11 giá bao nhiêu?

Như đã đề cập ở đầu bài viết. Không phải 100% trường hợp đều có thể mua code unlock lên quốc tế. Một số nhà mạng, một số tình trạng máy hoàn toàn không được hỗ trợ.

Tấn Đào Mobile sẽ tóm tắt lại như sau:

Với iPhone 11 11 Pro và 11 Pro Max lock xách tay từ Mỹ

Đa phần iPhone lock xách tay Mỹ về Việt Nam sẽ nằm trong 4 nhà mạng chính sau: AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon. Ngoài ra chúng ta còn có sự xuất hiện của các nhà mạng con như Metro PCS hay Cricket

giá unlock iphone 11 lock mỹ
AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon… của Mỹ có giá unlock iPhone 11 là bao nhiêu?

Trong số này, chỉ có mỗi những chiếc iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max lock AT&T là có giá dễ chịu. Còn lại đa số đều có giá khá cao, đặc biệt là T-Mobile, Sprint hay Metro PCS

Với iPhone 11 11 Pro và 11 Pro Max lock xách tay Nhật Bản

Nhật Bản có 3 nhà mạng chính là Docomo, Softbank là AU KDDI. Trong số này thì Softbank sẽ có giá mua code unlock cao nhất.

** Cập nhật mới nhất: iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max và tất cả iPhone thuộc nhà mạng AU KDDI của Nhật hiện đã được hỗ trợ unlock sau một thời gian dài nhà mạng này cấm cửa.

Các thị trường khác

Mặt bằng chung một số nhà mạng khác như Bell, Telus, Fido, Roger, TracFone…. đều có giá tương đối cao.

** Mỗi nhà mạng sẽ có một mức giá mua code unlock iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max hoàn toàn khác nhau

** Tình trạng máy như nợ cước, còn hợp đồng, blacklist, clean…. cũng ảnh hưởng nhiều đến xác suất unlock thành công cũng như mức giá của dịch vụ. Thông thường 100% máy Clean sẽ unlock được. Còn lại thì phụ thuộc vào chính sách của mỗi nhà mạng.

giá unlock iPhone 11 Nhật Bản
Gần như tất cả iPhone 11 Clean đều có thể mua code unlock

Liên hệ

Nếu có nhu cầu mua code lên quốc tế cho iPhone 11 Pro Max, 11 và 11 Pro. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ 238 Bắc Hải, P6, Tân Bình, TPHCM. Gọi trực tiếp Hotline 0934151007. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

——————————————————————

Video tham khảo cách kích hoạt code unlock iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.