Unlock iPhone Samsung Sony

Unlock iPhone 6 6 Plus Bằng Sim Ghép Gì?

Unlock iPhone 6 6 Plus Bằng Sim Ghép tiết kiệm chi phí. Hỗ trợ ghép sim miễn phí tại Tấn Đào Mobile Dịch vụ mở khóa iPhone 6 6+ bảo hành vĩnh viễn

unlock iPhone 6 6Plus

Unlockdienthoai24h.vn đã mở khóa thành công iPhone 6 6+ của nhà mạng AT&T, T-Mobile, Verizon (Mỹ), Sfr (Pháp), Vodafone (UK) và các nhà mạng trên thế giới bằng phương pháp ghép sim nano. iPhone 6 sau khi unlock có thể sử dụng như bản quốc tế và chạy tốt các chức năng cũng như ứng dụng.

Sử dụng sim ghép cho iPhone 6 6 plus là cách làm hiệu quả tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với mua code, vì giá mua code sẽ dao động từ vài trăm đến vài triệu tùy nhà mạng khóa máy. Còn chi phí sử dụng sim ghép rẻ hơn chỉ 250k. Đây là giải pháp tốt nhất còn áp dụng cho những nhà mạng không bán Code. Iphone ghép sim sử dụng những tính năng đầy đủ như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác.

Sim ghép unlock iPhone 6 6+

Sim ghép được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay là sim ghép Heicard, R-sim, Overlay, Slim-Sim (x-Sim). trong đó Xsim được dùng nhiều nhất với rất nhiều tính năng: sử dụng khay sim gốc của máy, không hao pin, sóng ổn định. Các bạn có thể chọn mua sim ghép iPhone 6 6+ với giá ưu đãi và tốt, hỗ trợ ghép sim miễn phí cũng như fix lỗi cho các bạn có nhu cầu.

Liên hệ Tấn Đào Mobile chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ unlock iPhone cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác. Thông tin vui lòng xem địa chỉ ở chân trang website. Cảm ơn.

Các bạn tham khảo video unlock iPhone 6 6+ bằng sim ghép thành công của chúng tôi.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.