Unlock iPhone Samsung Sony

Chuyên Unlock iPhone 6 6 Plus Lock Softbank Au Docomo

Cùng với Mỹ thì Nhật Bản là một trong hai thị trường máy lock chiếm số lượng lớn nhất tại Việt Nam với 3 đại diện là Docomo Softbank và Au KDDI. Vậy thì iPhone 6 6 Plus lock Nhật Bản có thể unlock bằng code hay phải dùng sim ghép ?

Mở mạng iPhone 6 6 Plus Docomo Au Softbank
mo mang iPhone 6 6 Plus

Unlock iPhone 6 6 Plus lock Nhật Bản

Như đã giới thiệu ở trên, số lượng máy lock Docomo Softbank và Au của Nhật Bản chiếm một tỉ lệ rất lớn tại thị trường nước ta. Ngoài ra còn có AT&T Sprint Verizon T- Mobile của Mỹ hay Bell Telus Fido Roger của Canada.

Có những chiếc máy về Việt Nam có thể unlock lên quốc tế. Tuy nhiên cũng không ít trong số đó phải sử dụng giải pháp khác hoặc chỉ có thể dùng để nghe nhạc xem phim. Vậy thì với iPhone 6 6 Plus lock Docomo Softbank Au từ Nhật có thể unlock và sử dụng được tại Việt Nam hay không ?

=> Xem thêmCách nhận biết iPhone lock ?

iPhone 6 6+ Docomo Softbank Au unlock được không ?

Ở thời điểm hiện tại, giải pháp mua code vẫn còn khá hạn chế với một số nhà mạng và tình trạng máy nhất định. Có những trường hợp nhà mạng hỗ trợ mua code nhưng máy còn hợp đồng hay nợ cước vẫn không thể mua code được. Và có cả những trường hợp nhà mạng đó chưa thể mua code unlock.

Với 3 nhà mạng  Docomo Softbank và Au thì hiện tại chỉ có mỗi nhà mạng Softbank là đã hỗ trợ mua code unlock lên quốc tế.

Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì sim ghép vẫn còn đó và các phiên bản máy lock vẫn chưa bao giờ hết ” đất sống “. Loại sim ghép 4G hiện tại có thể hỗ trợ fix full lỗi cực ổn định. Do đó, nếu chiếc iPhone 6 6 Plus của bạn nằm trong diện chưa thể mua code thì đây cũng là một giải pháp không hề tồi một chút nào.

Unlock iPhone 6 6 Plus lock Nhật ở đâu ?

Tấn Đào Mobile chuyên mua code unlock iPhone 6 6 Plus Nhật Bản và tất cả nhà mạng khác trên thế giới với thời gian nhanh chóng cùng mức giá ưu đãi bậc nhất so với các trung tâm khác trong khu vực

  • Unlock iPhone 6 tại TPHCM Đà Nẵng
  • Unlock iPhone 6 Plus bằng code quốc tế
  • Mở mạng iPhone 6 nhanh chóng nhất
  • Mở mạng iPhone 6 Plus bằng phần mềm thông qua IMEI

=> Xem thêm : Dịch vụ mua code mở mạng iPhone 6 6 Plus giá rẻ uy tín nhất

Đến với dịch vụ tại trung tâm khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi thời gian bảo hành của dịch vụ unlock iPhone 6 6 Plus Docomo Softbank AU là vĩnh viễn.

Video hướng dẫn cách mở mạng iPhone 6 6 Plus bằng code quốc tế

Trên đây là những giải đáp về khả năng unlock iPhone 6 6 Plus lock Nhật Docomo Softbank và dịch vụ tại Tấn Đào Mobile. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.