Unlock iPhone Samsung Sony

Unlock iPhone 6S 6S Plus Bằng Code Có Bảo Hành Không ?

Bạn đang có nhu cầu unlock iPhone 6S 6S Plus của mình bằng code hoặc sim ghép? Bạn phân vân liệu với mức giá mua code mở mạng iPhone 6S 6S+ cao như vậy thì có được bảo hành hay không ? Và nếu có thì thời gian bảo hành là bao lâu ?

Mặc dù là những thiết bị đời cũ song mức giá mua code unlock iPhone 6S 6S Plus hiện tại vẫn còn khá cao ở đa số nhà mạng. Điều này một phần nào đó gây ra những cản trở nhất định đến người dùng trong việc tiếp cận phiên bản quốc tế đối với chiếc iPhone 6S 6S+ lock của mình.

Unlock iPhone 6S 6S Plus có bảo hành không ?

Vậy với một mức giá cao như vậy thì liệu code unlock này có được bảo hành hay không và thời gian bảo hành là bao lâu ? Tương tự với giải pháp ghép sim iPhone 6S 6S Plus thì sao ?

=> Xem thêmMở mạng iPhone 6S Plus giá bao nhiêu ?

Code unlock iPhone 6S 6S Plus có bảo hành không ?

Có thể có nhiều người dùng vẫn chưa hiểu rõ về bản chất của quá trình mua code mở mạng iPhone 6S 6S Plus cũng như tất cả các iPhone khác.

Cụ thể, quá trình mua code được các trung tâm thực hiện trực tiếp thông qua chính nhà mạng khóa máy. Nghĩa là code unlock sẽ được order trực tiếp với nhà mạng. Do đó đây là một giải pháp unlock chính thống, và nó đi kèm với một mức giá khá cao là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Vậy nên, quá trình mua code mở khóa mạng iPhone 6S 6S Plus chắc chắn sẽ không thể thiếu được một quá trình mà hầu hết mọi người dùng đều mong muốn, đó là bảo hành.

=> Xem thêm: Dịch vụ mua code unlock iPhone 6S Plus giá rẻ bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM Đà Nẵng

Vậy thời gian bảo hành code unlock iPhone 6S 6S+ là bao lâu ?

Như đã nói ở trên, mua code iPhone 6S 6S Plus thông qua nhà mạng là một giải pháp chính thống, chỉ thực hiện một lần. Do đó thời gian bảo hành code là vĩnh viễn.

Điều này có nghĩa nếu trường hợp máy bị lock trở lại thì ở bất kỳ một thời điểm nào người dùng cũng có thể liên hệ trực tiếp trung tâm mà mình sử dụng dịch vụ để unlock lại . Tuy nhiên, điều này hầu như chưa bao giờ xảy ra. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ mua code unlock này.

Vậy với sim ghép iPhone 6S 6S Plus thì sao ?

Khác với quá trình unlock iPhone 6S 6S Plus bằng code quốc tế. Ghép sim iPhone 6S 6S Plus đơn giản chỉ là một giải pháp tạm thời. Mảnh sim ghép sẽ được ghép dưới sim nhà mạng nhằm đánh lừa máy rằng sim đó chính là sim của nhà mạng khóa máy.

Do là một giải pháp tạm thời đi kèm một mức giá khá rẻ. Do đó, chắc chắn thời gian bảo hành sẽ được giới hạn. Mỗi trung tâm sẽ có một thời gian bảo hành khác nhau. Tại trung tâm Tấn Đào Mobile sim ghép iPhone 6S 6S Plus sẽ được bảo hành 6 tháng, hỗ trợ quá trình đổi sim nếu người dùng có nhu cầu. Tất nhiên, các lỗi vặt của sim ghép đã được fix sạch. Tuy nhiên, tháo lắp sim khác và update iOS sim ghép vẫn chưa thể hỗ trợ.

=> Xem thêm: Dịch vụ ghép sim iPhone 6S giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng

Trên đây là những giải đáp về vấn đề bảo hành code quốc tế unlock mở mạng iPhone 6S Plus 6S và sim ghép. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment ben dướ bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] Xem thêm: Unlock iPhone 6S 6S Plus bằng code bảo hành bào lâu ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.