Unlock iPhone Samsung Sony

Unlock iPhone 6s 6s Plus Thành Công Có Bị Lock Lại?

Unlock iPhone 6s 6s Plus  thành công sẽ sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Máy sau Unlock hoàn toàn như phiên bản quốc tế. Nhưng liệu có bị Lock trở lại hay không ?.

iphone 6s 6s+ có bị lock lại

Với một chiếc iPhone 6s hay 6s+ được giới thiệu và bán ra tận tay người tiêu dùng. Nó phải trải qua rất nhiều công đoạn kể cả nhà phân phối. iPhone sẽ được xuất xưởng qua 2 hình thức đó là qua các chuỗi bán lẻ AppleStore hoặc qua các nhà mạng. Giá bán của iPhone 6s khóa mạng rất rẻ từ $199 cho bản 16GB. Trong khi giá bản quốc tế khá cao. Hầu hết các dòng điện thoại khác của iPhone như 6 6+ 5 5c 5s 4s 4 khi được gửi về Việt Nam, điện thoại iPhone hầu như là máy khóa mạng, rất ít máy quốc tế.

Nhà mạng nào phân phối iPhone 6s

Các quốc gia trên thế giới nơi các nhà mạng được phép phân phối iPhone từ Apple. Có thể kể ra như Mỹ với những nhà mạng nổi bật như AT&T, T-mobile, Sprint, Verizon.  Nhật bản với nhà mạng Au KDDI Docomo Softbank. Canada với Roger, Tellus, Bell hay Orange.  SFR của Pháp và O2 của UK. Khác với tại Việt Nam, giá bán iPhone 6s 6s+ từ nhà mạng ra rất rẻ chỉ từ $199 đi kèm hợp đồng thanh toán cước trong vòng 2 năm tùy nhà mạng để họ thu hồi vốn và có thể đổi iPhone mới. Nếu muốn sử dụng khác nhà mạng, người mua phải thanh toán cước phí đầy đủ thì mới có thể sử dụng được.

Người dùng Việt Nam có thể dùng iPhone 6s 6s+ lock nhà mạng không?

iPhone 6s 6s+ Lock vẫn có đủ các tính năng cao cấp như phiên bản Quốc tế do chi tiết kỹ thuật được hoàn toàn giữ nguyên. Tuy nhiên nó có sự can thiệp về cách nhận biết băng tần và sóng của nhà mạng mà thôi. Do vậy người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể dùng iPhone 6s 6s+ lock nhà mạng. Nhưng chỉ để lướt web, đọc báo, xem tin tức thôi, ngoài ra dùng nghe thoại gọi điện thì hoàn toàn không vì máy không nhận sim Việt Nam.

Nếu muốn sử dụng cần phải mở khóa iPhone 6s 6, hiện nay có nhiều cách thực hiện. Chủ yếu là hình thức mua code iPhone 6s 6s+ và sử dụng sim ghép iPhone 6s+ 6s. Việc sử dụng SIM ghép đang là một giải pháp vô cùng kinh tế và được coi là tốt nhất hiện nay. Bởi giá sim ghép khá rẻ, tuy nhiên, vẫn sẽ có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Đây chỉ là giải pháp tạm thời, nếu muốn iPhone sử dụng các chức năng như máy quốc tế người dùng tại Việt Nam cần đem các máy khóa mạng này đến địa chỉ uy tín chuyên dịch vụ Unlock iPhone 6s 6s+ để mở khóa bằng code, giá hơi cao nhưng lợi ích dịch vụ này mang vô cùng lớn như:

– Không tháo máy. Không can thiệp phần cứng của máy, có thể làm dịch vụ từ xa.

– Mua code từ chính nhà mạng vì vậy máy sẽ trở thành bản quốc tế. Sử dụng unlock code chỉ một lần vĩnh viễn, hoàn toàn hợp pháp.Ngoài ra không ảnh hưởng tới chính sách bảo hành của hãng. Và cập nhật lên hệ điều hành cao nhất mà không sợ bị relock.

– Thời gian để active lên quốc tế rất nhanh, chỉ trong vòng 3 phút.

iPhone 6s 6s plus Unlock thành công có bị Lock lại ?

Máy sau khi unlock thành công sẽ sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào ở Việt Nam và trên toàn thế giới, không kể sim nào. Và hoàn toàn vĩnh viễn, không bị lock lại cũng như không ảnh hưởng gì đến chính sách bảo hành của máy.

Apple đã ra mắt giới thiệu đến người dùng bộ đôi iPhone 6s 6s plus vào ngày 9/9 và hứa hẹn sẽ tung ra sản phẩm đến tận tay người sử dụng vào ngày 25/9 sắp tới. Một số nguồn tin cho hay trong đợt bán ra vào ngày 25/9 tới, sẽ chỉ có khoảng 1.5 đến 2 triệu chiếc iPhone 6s Plus được bán ra. Do số lượng tiêu thụ lớn không đáp ứng đủ yêu cầu.

Giá iPhone quốc tế cao. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể mua máy khóa nhà mạng với giá rẻ. Sau đó tiến hành unlock iPhone 6s 6s+ để máy lên quốc tế. Với cách mua code, nếu không muốn sử dụng có thể bán được với giá cao. Hoàn toàn không sợ mất giá như khi dùng sim ghép.

Các bạn có thể xem thêm tin liên quan đến bài viết tại Website hoặc Bài viết liên quan:

– Hướng dẫn Unlock iPhone 6s 6s+

–  Mở iPhone 6s cộng với au  softbankdoomo

– Mở khóa iPhone 6s cộng với chạy & t chạy điện thoại di động

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.