Unlock iPhone Samsung Sony

Unlock iPhone 7 7 Plus – Bạn Sẽ Chọn Giải Pháp Nào ?

Là những phiên bản máy đời cũ, mức giá unlock của bộ đôi 7 7 Plus này hiện đã tương đối rẻ. Vậy thì với hai giải pháp ghép sim và mua code unlock, 100 – 200 nghìn và hơn 1 vài triệu đồng bạn sẽ chọn giải pháp nào ?

Unlock iPhone 7 7 Plus bằng code hay sim ghép
Unlock iPhone 7 7 Plus – Bạn chọn giải pháp nào ?

Unlock iPhone 7 7 Plus – Bạn sẽ chọn giải pháp nào ?

Với iPhone, quá trình unlock luôn có hai giải pháp cho các bạn lựa chọn. Và tất nhiên mỗi giải pháp đều có một bản chất riêng, sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Mặc dù giải pháp mua code có thể giá sẽ cao hơn gấp chục lần so với ghép sim. Tuy nhiên, cũng không hẳn là tất cả người dùng đều chọn ghép sim. Vẫn tồn tại một số khác luôn cho rằng mua code sẽ tối ưu hơn.

Vậy còn bạn thì sao ? Ghép sim hay mua code ? 100- 200 nghìn ghép sim hay mua code với tiền triệu ?

Tôi sẽ đưa ra những dẫn chứng  về những trường hợp các bạn nên ghép sim và mua code lên quốc tế. Và tất nhiên, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định luôn nằm ở các bạn !!

Trường hợp nên mua code unlock cho iPhone 7 7 Plus

Ở giải pháp này, các bạn có thể nhận thấy được mức giá và thời gian là tương đối khó chịu. Tuy nhiên, bù lại nó sẽ có sự ổn định tuyệt đối ( máy quốc tế rồi mà !! ). Ngoài ra với chế độ bảo hành vĩnh viễn thì đây cũng là một điểm cộng cực lớn so với sim ghép !

=> Giá mua code unlock iPhone 7 7 Plus là bao nhiêu ?

Vậy khi nào nên mua code unlock đối với iPhone 7 7 Plus ?

  • Bạn không có nhu cầu sử dụng cao

Nếu bạn là một người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều chức năng ( nghe gọi, xem phim, chơi game lướt web và những tính năng nâng cao khác ) thì ghép sim có vẻ sẽ không phù hợp và mua code unlock cho iPhone 7 7 Plus sẽ hợp lý hơn.

  • Bạn không có ý nghĩ sẽ nâng cấp lên thiết bị cao cấp hơn

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng iPhone 7 7 Plus lâu dài và không có nhu cầu nâng cấp lên X 8 8 Plus hay Samsung Note 9 8 gì đấy. Thì có lẻ bạn nên cần một giải pháp có độ ổn định tuyệt đối, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn thì lúc này, mua code iPhone 7 7 Plus sẽ là một ý tưởng không tồi !

  • Khi iPhone 7 7 Plus của bạn có giá mua code không quá cao

Nếu iPhone 7 7+ của bạn là máy của T-Mobile hay Sprint nợ cước hay còn hợp đồng. Thì tôi khuyên các bạn hãy đừng suy nghĩ đến giải pháp này. Bởi có thể giá mua code nó sẽ gần bằng 1/2 giá trị thật của máy.

Còn nếu thiết bị của bạn lock AT&T hay một số nhà mạng có giá mua code rẻ. Thì chẳng ngại ngần gì mà phải sử dụng giải pháp ghép sim cả. Hãy nâng cấp thiết bị lên quốc tế, bạn sẽ cảm nhận được những sự khác biệt vô cùng rõ rệt.

=> Xem thêm: Chuyên mua code iPhone 7 7 Plus nhanh chóng giá tốt nhất

Video hướng dẫn cách unlock iPhone 7 7+ bằng code đơn giản nhất

Trường hợp nên ghép sim 

Điều đầu tiên các bạn có thể nhận thấy ở giải pháp này là mức giá. Sau đó là thời gian thực hiện, thời gian bảo hành…. tất cả chung quy lại => đây là một giải pháp mang tính chất tạm thời.

  • Bạn chỉ có nhu cầu sử dụng tạm thời tại Việt Nam
  • Bạn sẽ sớm nâng cấp lên một thiết bị đời cao hơn
  • Bạn có nhu cầu sử dụng chức năng một cách cơ bản

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn giải pháp mở mạng cho iPhone 7 Plus và iPhone 7. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] Xem thêm: Bạn sẽ chọn giải pháp nào để unlock iPhone 7 7 Plus […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.