Unlock iPhone Samsung Sony

Unlock iPhone 7 7 Plus Bằng Code Có Bị Lock Lại Không ?

Là một giải pháp unlock có mức giá tương đối cao và sự ổn định tốt hơn so với sim ghép. Vậy thì iPhone 7 7 Plus unlock bằng code quốc tế có bao giờ bị lock trở lại hay không ?

Mở mạng iPhone 7 Plus bị lock lại ?
Mở mạng iPhone 7 Plus bị lock lại ?

Chắc hẳn ai cũng biết mức giá của dịch vụ mua code unlock iPhone 7 7 Plus cũng như các phiên bản iPhone khác là tương đối cao. Thậm chí là cao hơn gấp chục lần so với một giải pháp unlock khác là ghép sim.

Vậy thì đổi lại người dùng sẽ được những gì hay đơn giản hơn, liệu sau khi đã thực hiện unlock iPhone 7 7 Plus thành công thì sau một thời gian sử dụng máy có bị lock trở lại nữa hay không ?

iPhone 7 7+ unlock bằng code bị lock lại không ?

Sở dĩ giải pháp mua code unlock có mức giá cao hơn rất nhiều so với giải pháp ghép sim là vì đây là một giải pháp unlock chính thống được thực hiện thông qua chính Server của nhà mạng khóa máy. Trong khi đó sim ghép chỉ là giải pháp tạm thời nhằm đánh lừa máy rằng sim được lắp vào máy chính là sim nhà mạng. Do đó thường ghép sim không có độ ổn định cao như code unlock. Vậy thì có trường hợp iPhone 7 7 Plus đã được unlock bằng code có bao giờ bị lock lại nữa hay không ?

Câu trả lời là không. Những trường hợp máy bị lock lại sau khi đã mua code là không thể. Do đó, thường hầu hết các trung tâm dịch vụ khi thực hiện dịch vụ này đều luôn kèm theo một chế độ bảo hành là vĩnh viễn.

=> Xem thêm : Dịch vụ mở mạng iPhone 7 Plus giá cực tốt tại TPHCM

Các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc máy sẽ bị lock lại sau khi mua code unlock. Điều cần quan tâm nhất có lẻ là mức giá và thời gian xử lý của dịch vụ này có thể nói là tương đối lâu và dường như chỉ thua kém mỗi dịch vụ mở iCloud.

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 7 7 Plus đơn giản nhất

Nếu có nhu cầu mua code unlock iPhone hoặc thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.