Unlock iPhone Samsung Sony

Unlock iPhone 8 8 Plus lock AT&T – Hãy Mua Code, Đừng Ghép Sim !!

Chiếc iPhone 8 8+ của bạn là phiên bản máy lock của nhà mạng AT&T ? Bạn đang có nhu cầu unlock ? Vây, hãy mua code unlock lên quốc tế, đừng bao giờ ghép sim với nhà mạng này !

Unlock iPhone 8 8 Plus AT&T

Unlock iPhone 8 8+ AT&T – Đừng ghép sim, hãy mua code !

Có rất nhiều lý do khiến các bạn chỉ nên mua code unlock iPhone 8 8+ AT&T. Tuy nhiên ở đây tôi chỉ đề cập đến lý do chính. Đây chắc chắn là điều mà các bạn đều đã tìm hiểu trước khi lựa chọn bất kỳ một dịch vụ nào đó. Đó chính là phí dịch vụ

Bạn đã biết giá mua code unlock iPhone của nhà mạng T-Mobile chưa ? Hay bạn đã biết nhà mạng Sprint hiện không thể unlock hay chưa ?

Trong khi T-Mobile có một mức phí mua code lên quốc tế cao ngất ngưỡng, thách thức tất cả người dùng hay Sprint chưa thể unlock được bất kể là máy hết hợp đồng hay còn hợp đồng. Thì iPhone 8 8 Plus lock AT&T lại có một mức giá mua code unlock tương đối tốt.

=> Xem thêm: Chuyên mở mạng iPhone 8 TPHCM Đà Nẵng ( hỗ trợ tất cả nhà mạng )

Đồng ý một điều rằng, các bạn không thể trông chờ một thiết bị đời cao như 8 8 Plus lại có một mức phí unlock chỉ 200 300 nghìn. Tuy nhiên, so với các nhà mạng khác thì đây vẫn được xem là một trong những nhà mạng có dịch vụ unlock dễ tiếp cận nhất.

Tại sao không nên ghép sim khi sim ghép hiện cũng tương đối ổn định ?

Không thể phủ nhận rằng, phiên bản sim ghép thần thánh này là một bước đột phá mạnh mẽ, một điểm sáng dành cho cộng đồng iPhone lock. Song có một thực tế rằng, dù có fix full lỗi, có ổn định hay lên sóng bình thường thì nó vẫn chỉ là một phiên bản máy lock.

Bạn chỉ có thể đánh lừa bằng mảnh sim ghép chứ không hề thay đổi được bản chất của máy. Cũng là iPhone 8 8+ nhưng máy lock sẽ có giá bán chỉ khoảng bằng 2/3 máy quốc tế. Tức là ngoài vấn đề sử dụng ra thì máy quốc tế còn có những lợi thế về giá trị.

Do đó, sim ghép thường được sử dụng nhiều ở các phiên bản iPhone đời cũ ( 5 5S 5C 6 6 Plus … ) và những trường hợp máy không thể mua code unlock ( nợ cước, còn hợp đồng, nhà mạng không hỗ trợ ) hoặc mua code giá quá cao ( T-Mobile chẳng hạn ).

Còn đối với iPhone 8 8 Plus AT&T, với mức giá vừa phải, khả năng thành công cao thì chẳng lý do gì để người dùng phải sử dụng một giải pháp tạm thời mang tên sim ghép.

=> Xem thêm: Dịch vụ mở mạng iPhone tất cả nhà mạng Mỹ

https://tandaomobile.vn/mo-mang-iphone-x-8-plus-my-att-tmobile-sprint-verizon/

Video hướng dẫn cách unlock iPhone 8 8 Plus tất cả nhà mạng

Nếu gặp phải bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.