Unlock iPhone Samsung Sony

Chuyên Unlock iPhone X Bằng Code Quốc Tế Giá Rẻ Nhất

Tấn Đào Mobile chuyên unlock iPhone X ( iPhone 10 ) bằng code quốc tế bảo hành vĩnh viễn. Hỗ trợ mua code mở mạng iPhone 10 AT&T T-Mobile Sprint Docomo Softbank giá rẻ nhất TPHCM

Unlock iPhone X giá rẻ tphcm
unlock iPhone X ( iPhone 10 ) !!

Unlock iPhone X ( iPhone 10 ) bằng code quốc tế

Unlock iPhone 10 ( iPhone X  ) bằng code là giải pháp mua code từ Server của nhà mạng khóa máy để tiến hành unlock nhằm phá bỏ hợp đồng với nhà mạng đó.

Mức giá của dịch vụ này thường tương đối cao, đặc biệt là ở một siêu phẩm cao cấp như iPhone X. Ngoài ra thì thời gian chờ đợi code từ Server cũng tương đối lâu. Tuy nhiên thì đại đa số người dùng iPhone X bản lock đều có xu hướng sử dụng giải pháp này thay vì ghép sim. Vậy thì đâu là lý do ??

Vì sao nên unlock iPhone X bằng code ?

Không phải ngẫu nhiên mà mức giá của dịch vụ này lại cao ngất ngưởng như vậy. Có rất nhiều lợi ích đằng sau quá trình unlock khiến người dùng chấp nhận đánh đổi một khoảng phí có thể nói là ” siêu đắt đỏ “.

 • Trước hết, quá trình unlock iPhone X bằng code sẽ khiến máy trở thành phiên bản quốc tế hoàn chỉnh. Tất cả các chức năng đều hoạt động cực kỳ ổn định giống hệt một thiết bị được phân phối chính hãng
 • Thứ hai, quá trình này làm tăng giá trị thật của máy lên một tầng cao mới. Chắc chắn rồi, một thiết bị iPhone X bản quốc tế có mức giá có thể cao hơn vài triệu, thậm chí là chục triệu đồng so với máy phiên bản lock xài sim ghép. Điều này cũng thuận tiện hơn trong quá trình mua bán máy.
 • Thứ ba, đâu là giải pháp vĩnh viễn, được bảo hành trọn đời thông qua Server. Hoàn toàn không phải lo ngại về việc máy bị re-lock như ở máy sử dụng giải pháp ghép sim.

Và còn nhiều lợi ích lớn nhỏ khác. Tuy nhiên trên đây là 3 điểm đáng chú ý nhất của giải pháp này. Còn về mức giá, trở ngại lớn nhất của người dùng thì sao, nó có giá là bao nhiêu ?

Giá mua code iPhone X là bao nhiêu ?

Mức giá mua code unlock iPhone X ( iPhone 10 ) phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trước khi muốn biết thiết bị của mình cần bao nhiêu tiền để unlock thì bạn cần nắm được một vài thông tin sau về máy trước khi đặt câu hỏi : ” Unlock iPhone X giá bao nhiêu ” ??

Thứ nhất. Máy xách tay nước nào và nhà mạng nào ?

Nếu thiết bị này bạn trực tiếp mang về Việt Nam thì đây là những thông tin bạn sẽ nắm được. Tuy nhiên trường hợp bạn được tặng, nhặt được hay mua lại máy cũ thì sẽ rất khó để xác định chính xác được.

Nhà mạng iPhone lock phổ biến
Những nhà mạng iPhone lock phổ biến !

Ở đây, sẽ có hai hướng xử lý cho bạn.

Hoặc là bạn nhờ đến các trung tâm dịch vụ để được check một cách chính xác nhất. Ở đây họ thường sử dụng ba giải pháp check chính đó là check online tính phí, check online miễn phí và check thông qua sim ghép.

Hoặc, bạn tự check online miễn phí thông qua các công cụ free trên Internet. Các bạn có thể tham khảo đường dẫn bên dưới

=> Xem thêmHướng dẫn check nhà mạng khóa iPhone chính xác nhất

Thứ hai. Tình trạng hợp đồng trên máy là gì ?

Sau khi đã xác định chính xác nhà mạng khóa máy iPhone X của bạn. Bước tiếp đến là check lại hợp đồng của máy với nhà mạng xem máy hiện đã hết hợp đồng, còn hợp đồng hay là nợ cước. Ba tình trạng này tác động cực kỳ lớn đến mức giá mua code unlock iPhone X.

Các bạn có thể nhờ đến các trung tâm để được hỗ trợ một cách chính xác nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các công cụ check online như http://imeipro.info/

Sau khi đã xác thực được hai yếu tố trên các bạn có thể gửi yêu cầu về trung tâm dịch vụ để được báo giá một cách chính xác nhất. Vậy thì đâu là địa chỉ unlock iPhone X uy tín nhất ở TPHCM Đà Nẵng ?

Địa chỉ unlock iPhone X uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

Hiện tại, không khó để có thể tìm được một địa chỉ chuyên các dịch vụ unlock iPhone tại khu vực TPHCM Đà Nẵng. Tuy nhiên, việc có tìm được một địa chỉ uy tín hay không thì không phải ai cũng có thể làm được. Với một mức giá dịch vụ tương đối cao cộng với việc thời gian chờ khá lâu. Do đó, buộc các bạn phải có một sự lựa chọn trung tâm đúng đắn nhất để tránh trường hợp chờ đợi quá lâu nhưng kết quả lại không như ý.

Tấn Đào Mobile chuyên tất cả các giải pháp smartphone, trung tâm chuyên hỗ trợ unlock, mở khóa sửa chữa phần cứng phần mềm trên iPhone X và tất cả các dòng máy hiện có trên thị trường.

Đến với dịch vụ tại đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với những cam kết sau :

Những cam kết tại Tấn Đào Mobile !

 • Không giữ máy của khách hàng, không tháo máy hay can thiệp, xử lý trên bộ phận phần cứng của máy.
 • Thời gian mua code unlock iPhone X tương đối nhanh. Không làm mất nhiều thời gian của khách hàng
 • Mức giá mua code iPhone X không quá cao như các trung tâm khác trong khu vực. Hỗ trợ tối đa về giá cho khách hàng.
 • Thực hiện duy nhất 1 lần và đảm bảo không bao giờ bị lock trở lại sau khi đã unlock thành công.
 • Code unlock iPhone 10 ( iPhone X  ) sẽ được bảo hành trọn đời
 • Code được dùng để mở mạng iPhone X ( iPhone 10 ) cũng như tất cả phiên bản iPhone khác là code chính hãng được mua từ chính server của nhà mạng
 • Đảm bảo mọi chức năng đều hoạt động ổn định hậu unlock. Đơn giản bởi sau khi unlock thành công thì máy đã trở thành phiên bản quốc tế
 • Và cuối cùng, quá trình mở mạng iPhone 10 bằng code không làm ảnh hưởng đến các chính sách của máy ( bảo hành chẳng hạn )

Đâu là những nhà mạng có thể unlock iPhone 10 ( iPhone X ) ?

Quá trình unlock iPhone X bằng code quốc tế có thực hiện được hay không một phần phụ thuộc vào nhà mạng, có nhà mạng hỗ trợ, có nhà mạng không hoặc chưa hỗ trợ. Phần khác thì tình trạng hợp đồng cũng là một yếu tố tác động rất lớn đến dịch vụ này

 • Mở mạng iPhone X AT&T
 • Mua code iPhone X T-Mobile
 • Unlock iPhone X Sprint
 • Giải mã iPhone X Verizon
 • Mở khóa mạng iPhone X Docomo
 • Bẻ khóa mạng iPhone X Softbank
 • Unlock iPhone X Au
 • Mở khóa iPhone X telus Bell Fido Roger
 • Bẻ khóa iPhone X nhà mạng Mỹ Nhật Canada Châu Âu Hàn Quốc Úc.. và tất cả nhà mạng khác.

=> Xem thêm: Đâu là những nhà mạng chưa thể unlock bằng code

https://tandaomobile.vn/nha-mang-nao-chua-ho-tro-mua-code-unlock-iphone/

Do có những nhà mạng Server liên tục ON OFF nên để biết thông tin chính xác nhất theo từng thời điểm các bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn báo giá một cách chính xác nhất

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 10 cực kỳ đơn giản

Nếu có nhu cầu unlock iPhone X TPHCM Đà Nẵng hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
 1. […] Đào Mobile chuyên unlock iPhone X ( iPhone 10 ) bằng code quốc tế bảo hành vĩnh viễn. Hỗ trợ mua code mở mạng […]

 2. […] Xem thêm: Địa chỉ unlock iPhone X nhà mạng T-Mobile giá rẻ nhất […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.