Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 Giá Rẻ TPHCM

Tấn Đào Mobile mở khoá iCloud iPad mini 1 2 3 4 bị chặn iCloud ở màn hình active chuyên giải mã bẻ khóa iCloud iPad air mini pro giá rẻ uy tín nhất TPHCM

mở khóa iCloud iPad Mini 1

Vì Sao iPad Mini bị khóa iCloud?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng dính iCloud trên iPad mà nhiều người gặp phải không phân biệt được tình trạng của thiết bị mình đó là:

Do trong quá trình sử dụng bạn đã đăng nhập iCloud, bật “Find My Phone”. Sau đó restore lại máy chuẩn bị hoàn thành thì máy yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud, nhưng lúc này mới sực nhớ lại là quên mật khẩu này rồi. Vì thế thiết bị dẫn đến tình trạng không vào được bên trong màn hình và không sử dụng được gì cả bắt buộc bạn phải mở khóa iCloud iPad mini mới sử dụng được.

Hoặc do chủ máy đã báo mất trên hệ thống iCloud của Apple, trên màn hình active máy cũng sẽ yêu cầu đăng nhập passcode cũng như tài khoản iCloud mới vào được. Nếu không thì cũng không làm gì được với chiếc iPad dính iCloud này.

Quy trình mở khoá iCloud iPad mini 1 2 3 4

  1. Quý khách thông báo tình trạng iCloud iPad hoặc mang máy đến cửa hàng để được kiểm tra máy. Chúng tôi sẽ check imei và báo giá ngay (Clean/lost imei)
  2. Quý khách chọn phương pháp bẻ khóa iCloud iPad mini và thanh toán dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  3. Nếu làm phần cứng thì thời gian thành công từ 1-2 ngày. Còn sử dụng phương pháp mở khóa iCloud iPad mini bằng phần mềm phải đợi lâu hơn từ 5-7 ngày là xong.
  4. Khi nào cửa hàng báo xong quý khách đến lấy máy hoặc chỉ cần lắp sim vào đăng nhập iCloud mới là đã có thể setup, restore hoặc update lên iOS mới nhất.

Mở iCloud iPad mini 4 3 2 1 thành công có bị lock lại?

Chúng tôi cam kết mở khóa thành công 100% tất cả dòng máy iPad bằng phần cứng và phần mềm

Giá mở khoá tuỳ thuộc vào từng model máy. Để có giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng để được báo giá

Các model chúng tôi thực hiện thành công:

  • mở iCloud iPad mini 3
  • mở iCloud iPad mini 4
  • mở khóa iCloud iPad mini 1
  • mở khóa iCloud iPad mini 2
  • unlock iCloud iPad mini 1 2 3 4

Các model và dòng máy khác quý khách có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Tấn Đào Mobile theo địa chỉ tại chân trang để được hỗ trợ dịch vụ. Trân trọng.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.