Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iCloud iPhone 5 5s 5s Qua IMEI Tại TPHCM

Dịch vụ Mở khóa iCloud iPhone 5 5s 5c bằng phần cứng tại Tấn Đào Mobile bẻ khóa iCloud iPhone 5s 5 5c 4s 4 thành công 100% tất cả IMEI clean lost blacklist model

mở khóa iCloud iPhone 5

Trước kia, việc mở iCloud iPhone là điều dường như không thể bởi công cụ ID Apple trên iPhone quá bảo mật và có tính chặt chẽ cao. Tuy nhiên ngày nay chúng ta đã có thể mở khóa iCloud iPhone bằng imei thông qua server Apple hoặc mở khóa hoặc bằng phần cứng một cách dễ dàng từ iPhone dòng 5s trở xuống các đời thấp.

Dịch vụ phá iCloud iPhone 5s bẻ iCloud iPhone 5s cách unlock iCloud iPhone 5s

Các Cách Mở Khóa iCloud iPhone 5 5s 5c Hữu Ích Hiện Nay

1. Cách mở iCloud iPhone 5s bằng phần cứng: 

Áp dụng cho tất cả các dòng iPhone từ iPhone 5s trở xuống. Bằng cách thay một main từ máy không dính iCloud qua cho iPhone hoặc đóng cặp. Với cách này chi phí bẻ khóa iCloud iPhone 5 5s 5c sẽ rẻ hơn so với thực hiện bằng imei. Đồng thời thời gian nhanh chóng trong vòng 1-3 ngày là xong. Ngoài ra nếu iPhone bạn đang ở bản lock cũng có thể được unlock lên quốc tế luôn.

Tỷ lệ thành công khi mở iCloud iPhone phần cứng là 100% cho tất cả các dòng máy. Thực hiện cách này cũng đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề trình độ cao mới thực hiện được. Vì nếu không cẩn thận có thể sẽ hỏng luôn main thay.

2. Cách mở khoá iCloud iPhone 5s 5 5c bằng imei: 

Áp dụng cho tất cả các dòng máy iPhone tuy nhiên chi phí thực hiện cao hơn so với thực hiện phần mềm. Lời khuyên của chúng tôi là từ iPhone 5s trở xuống nên dùng phần cứng mở iCloud. Còn từ iPhone 6 trở lên thì chưa có giải pháp phần cứng nên phải thực hiện xóa iCloud iPhone 6 6s 6s+ 6s 6+ bằng imei là giải pháp tốt nhất hiện tại

Các bạn cần cung cấp số imei trên máy để chúng tôi kiểm tra tình trạng imei clean/ hay lost/ blacklist. Trường hợp các máy blacklist thì xác xuất thấp từ 60- 70% thành công. Đồng thời giá unlock iCloud iPhone 5s 5 5c cao hơn, nên thường có giải pháp thứ 2 là dùng phần mềm sẽ an toàn và nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Bảng giá Remove iCloud iPhone 5 5s 5c

Giá mở khoá iCloud tuỳ thuộc vào linh kiện và giá Server từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

  1. Xóa tài khoản iCloud iPhone Mở khoá iCloud iPhone 4 4s : Liên hệ
  2. Xóa tài khoản iCloud iPhone Mở khoá iCLoud iPhone 5 : Liên hệ
  3. Mở khoá iCloud iPhone 5s : Liên hệ
  4. Mở khoá iCLoud iPhone 5c : Liên hệ
  5. Mở khoá iCLoud iPhone 6 6 plus : Liên hệ
  6. Mở khoá iCLoud iPhone 6s 6s plus : Liên hệ
  7. Mở khoá iCloud iPad 2 34 ipad Mini Air 1 2 : Liên hệ

Chế Độ Bảo Hành Mở Khóa iCloud iPhone 5s 5 5c

Chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn mở unlock iCloud iPhone 5 5s 5c. Quý khách sẽ được bảo hành vĩnh viễn không bị dính lại tài khoản icloud cũ khi thực hiện mở bằng phần mềm. Chúng tôi cũng bảo hành toàn bộ phần cứng trong vòng 3 tháng khi mở bằng phần cứng.

Liên hệ ngay Tấn Đào Mobile để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Xin cảm ơn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.