Unlock iPhone Samsung Sony

Unlock Mở Mạng iPhone 6 6 Plus Bằng Code Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyên mở mạng iPhone 6 6 Plus AT&T T-Mobile Sprint Au Softbank Docomo.. bằng phần mềm uy tín nhất. Unlock iPhone 6 6+ bằng code giá rẻ bảo hành vĩnh viễn ở TPHCM Đà Nẵng

Unlock mở mạng iPhone 6 Plus 6

Những lưu ý khi mua code unlock iPhone 6 6 Plus

Unlock là giải pháp bắt buộc đối với mọi thiết bị iPhone lock xách tay từ thị trường nước ngoài và có nhu cầu sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, do là một dịch vụ khó và mức phí khá cao nên buộc người dùng phải trang bị cho mình những kiến thức nhất định trước khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Bên dưới đây là những lưu ý các bạn nên tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ mở mạng iPhone 6 6 Plus tại các trung tâm dịch vụ.

Biết chính xác model máy

Trước hết, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn là phiên bản iPhone nào ( 6 hay 6S, 6 Plus hay 6S Plus ). Có nhiều cách để kiểm tra model máy, cách đơn giản và chính xác nhất là dựa vào số IMEI của máy ( nhấn *#06# để lấy IMEI ) sau đó check trên các trang check online. Một số trang check online như https://iunlocker.net/check_imei.php

Biết được nhà mạng khóa máy

Nếu bạn là người trực tiếp mang máy từ nước ngoài về thì chắc chắn bạn sẽ biết nhà mạng khóa máy. Tuy nhiên nếu bạn được tặng hay mua lại thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Do quá trình mua code mở mạng iPhone 6 Plus 6 có thực hiện được hay không, thời gian bao lâu hay giá cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này nên cần xác định được nguồn gốc xuất xứ của máy là từ đâu. Hướng dẫn check nhà mạng chính xác xem tại đây

Ngoài ra, nếu không thể check được thì các trung tâm cũng sẽ hỗ trợ bạn trong bước này

Biết được tình trạng hợp đồng

Tình trạng hợp đồng quyết định nhiều đến mức giá dịch vụ unlock iPhone 6 Plus 6. Những thiết bị hết hợp đồng thường có giá rẻ hơn máy còn hợp đồng và nợ cước. Do đó, nên xác định xem thiết bị của mình đang ở tình trạng nào để cân nhắc có nên tiến hành mua code hay không ?

Ví dụ như với iPhone 6 hay 6 Plus hiện có giá trị khoảng 5 triệu đồng ( máy like new 99% ) trong khi mức giá mua code unlock nợ cước một nhà mạng nào đó lên đến 2 – 3 triệu đồng thì tốt hơn hết là sử dụng sim ghép.

Tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy

Đây rõ ràng là một trong những hạng mục dịch vụ có mức giá cao nhất đối với iPhone 6 6 Plus ( có lẻ chỉ kém mỗi dịch vụ mở iCloud ). Do đó, các bạn buộc phải tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất.

Một trung tâm chất lượng phải đảm bảo được những yếu tố sau : Mức giá tốt, thời gian thực hiện càng nhanh càng tốt, thời hạn bảo hành ….

Những nhà mạng nào hỗ trợ mua code unlock ?

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết nhà mạng đều đã hỗ trợ mua code unlock đối với iPhone 6 6 Plus. Những nhà mạng nào SEVER đang tạm off hoặc chưa hỗ trợ vẫn có thể dùng sim ghép ( hiện tương đối ổn định )

 • Mở mạng iPhone 6 T-Mobile
 • Mở mạng iPhone 6 Plus AT&T
 • Unlock iPhone 6 Sprint
 • Unlock iPhone 6 Plus Verizon
 • Mua code iPhone 6 Docomo
 • Mua code iPhone 6 Plus Softbank
 • Mở mạng iPhone 6+ và 6 Au KDDI
 • Unlock iPhone 6+ và 6 nhà mạng Mỹ Nhật Canada Úc Hàn Quốc Singapore Hong Kong…
 • Mua code iPhone 6+ và 6… tất cả các nhà mạng khác trên thế giới

Địa chỉ mở mạng iPhone 6 6 Plus giá rẻ nhất ở TPHCM

Tấn Đào Mobile cung cấp tất cả các giải pháp di động. Chuyên unlock mở khóa sửa chữa phần cứng phần mềm trên iPhone iPad và tất cả các dòng máy hiện có trên thị trường

Với dịch vụ unlock iPhone 6+ và iPhone 6, trung tâm thực hiện bằng phần mềm tương đối nhanh chóng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây.

 • Mở mạng iPhone 6 tại TPHCM Đà Nẵng
 • Mua code iPhone 6 chính hãng bảo hành vĩnh viễn
 • Unlock iPhone 6 thành công 100% không bao giờ lock lại
 • Mở mạng iPhone 6 Plus giá rẻ uy tín nhất
 • Unlock iPhone 6 Plus bằng phần mềm thông qua IMEI
 • Mua code iPhone 6 Plus nhanh chóng từ Server
 • Mở mạng iPhone 6+ và 6 cam kết không tháo máy giữ máy
 • Mua code iPhone 6+ và 6 tất cả các nhà mạng khác nhau

Với chính sách bảo hành vĩnh viễn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ tại trung tâm. Cam kết sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng đến trung tâm.

Mua code mở mạng iPhone 6 6 Plus giá bao nhiêu ?

Để biết được mức giá mua code unlock iPhone 6 6 Plus. Trước hết bạn cần xác định được ba yếu tố cần lưu ý ở phần đầu bài. ( model máy, nhà mạng khóa máy và tình trạng hợp đồng ). Đây là ba yếu tố tác động rất nhiều đến mức giá mở mạng một thiết bị iPhone

=> Xem thêm: Mở mạng iPhone 6 Plus giá bao nhiêu ?

Để biết chính xác mức giá các bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên trên hoặc liên hệ trung tâm để được báo giá chính xác nhất nhé !

Video hướng dẫn cách unlock iPhone 6 6 Plus đơn giản nhất

Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
 1. […] Xem thêm: Dịch vụ mở mạng iPhone 6 Plus giá rẻ nhất TPHCM Đà […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.