Unlock iPhone Samsung Sony

Chuyên Unlock Mở Mạng iPhone 7 7 Plus Lock Canada

iPhone 7 7 Plus lock xách tay từ Canada không thể sử dụng sim Việt Nam nếu chưa unlock. Vậy những phiên bản iPhone 7 7+ lock Telus Fido Roger hay Bell của Canada có thể unlock mở mạng hay không ?

Mở mạng iPhone 7 Plus 7 canada
mo mang iPhone 7 7 Plus Fido Roger Bell Telus

iPhone 7 7 Plus lock Canada

Tất nhiên, số lượng iPhone lock đến từ các nhà mạng của Canada không thể so sánh được với những nhà mạng đến từ Mỹ hay Nhật Bản. Tuy nhiên, số lượng máy lock Bell Telus Fido hay Roger của Canada cũng chiếm một số lượng khá đáng kể.

Có thể nói, đây rõ ràng là những cái tên khá xa lạ nếu so sánh với những AT&T T- Mobile của Mỹ hay Softbank AU của Nhật. Vậy thì, liệu tại Việt Nam những phiên bản iPhone lock Canada này có unlock, mở mạng bằng code được không hay phải sử dụng sim ghép ?

iPhone 7 7 Plus Telus Fido Roger Bell Canada có mở mạng được không ?

Ở thời điểm hiện tại, không phải tất cả các nhà mạng trên thế giới đều hỗ trợ giải pháp mở mạng iPhone 7 7 Plus bằng code. Điển hình như tại Nhật Bản chỉ có duy nhất Softbank hỗ trợ giải pháp này. Trong khi Sprint của Mỹ cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Tuy nhiên, đối với các nhà mạng Canada ( ở đây là Bell Telus Fido và Roger ) đều đã hỗ trợ mua code unlock, mở mạng lên quốc tế. Đây rõ ràng là một tín hiệu đáng mừng với cộng đồng người dùng iPhone lock của Canada.

Vậy thì mở mạng iPhone 7 7 Plus Roger Bell Telus Fido ở đâu ?

Tấn Đào Mobile – Chuyên cung cấp giải pháp unlock mở mạng iPhone 7 Plus 7 lock Canada bằng code quốc tế đơn giản nhanh chóng nhất tại TPHCM Đà Nẵng

  • Mở mạng iPhone 7 Fido
  • Unlock iPhone 7 Roger
  • Mua code iPhone 7 Bell
  • Bẻ khóa iPhone 7 Telus
  • Mở mạng iPhone 7 Plus Telus
  • Unlock iPhone 7 Plus Roger
  • Mua code iPhone 7 Plus Vell
  • Mở mạng iPhone 7+ Fido
  • Mở mạng iPhone 7 7 Plus tất nhà mạng Canada

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết, những cam kết của dịch vụ tại Tấn Đào Mobile theo đường dẫn bên dưới.

=> Xem thêm: Dịch vụ unlock mở mạng iPhone 7 Plus 7 giá rẻ chất lượng nhất

Mở mạng iPhone 7 7 Plus Canada giá bao nhiêu ?

Mức giá mở khóa mạng iPhone 7 Plus 7 lock Canada cũng tương tự như các nhà mạng khác. Phụ thuộc vào 3 yếu tố chính : Model máy, nhà mạng khóa máy, và tình trạng hợp đồng

Cụ thể, model máy đời càng cao sẽ có mức giá mua code iPhone 7 Plus 7 càng cao. Nhà mạng khác nhau sẽ có mức giá mở mạng khác nhau. Và thường thì máy hết hợp đồng mua code sẽ rẻ hơn so với máy còn hợp đồng hay nợ cước.

=> Xem thêm: Unlock iPhone 7 Plus giá bao nhiêu ?

Video hướng dẫn mở mạng iPhone 7+ và 7 đơn giản nhất

Trên đây là những giải đáp về việc iPhone lock Canada có unlock được hay không ? Địa chỉ uy tín và mức giá mở mạng iPhone 7 7 Plus Telus Fido Roger Bell tại Tấn Đào Mobile. Nếu gặp thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.