Unlock iPhone Samsung Sony

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Khi Mở Mạng iPhone 7 7 Plus Bằng Code

Nếu như với giải pháp unlock bằng sim ghép tồn tại một số những hạn chế nhất định như không tháo sim không nâng cấp iOS… Vậy thì liệu với giải pháp mua code mở mạng iPhone 7 7 Plus có ” đính kèm ” bất kỳ một hạn chế nào hay không ? Bài viết này hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu về vấn đề này !!

Mở mạng iPhone 7 7 Plus
mo mang iPhone 7 7 Plus

Ưu và nhược điểm khi mua code unlock iPhone 7 7 Plus

Unlock iPhone 7 7 Plus bằng code là giải pháp mua code từ chính nhà mạng khóa máy để thực hiện thao tác phá bỏ hợp đồng ràng buộc giữa máy với nhà mạng.

Đây là giải pháp vĩnh viễn, mặc dù vậy thì cũng không phải trường hợp nào cũng có thể mua code unlock được bởi quá trình này phụ thuộc phần lớn vào nhà mạng và tình trạng máy.

=> Xem thêm: Dịch vụ mở mạng iPhone 7 7 Plus giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Tại sao nên mua code unlock iPhone 7 7 Plus ?

Có rất nhiều những ưu điểm khiến chúng ta nên lựa chọn giải pháp này cho chiếc iPhone 7 7 Plus của mình ! Hãy đến với 2 lý do chính nên mở mạng iPhone 7 7 Plus bằng code.

1. Sự ổn định

Nếu bạn đang miệt mài tìm kiếm sự ổn định với sim ghép thì có lẻ bạn phải chờ đợi thêm một thời gian rất dài nữa ?

Với code unlock, sự ổn định sẽ đến ngay tức khắc, không xuất hiện lỗi, không ảnh hưởng đến chức năng hay chính sách của máy, update iOS, tháo lắp sim..vv… Tất cả thao tác đều mang đến sự ổn định cực cao.

Và hơn hết, không bao giờ có hiện tượng re-lock như giải pháp ghép sim.

2. Tăng giá trị thật của máy

Với iPhone 7 7 Plus bản lock, bạn chỉ cần bỏ ra con số dưới 10 triệu đồng để sở hửu. Tuy nhiên với bản quốc tế thì hoàn toàn khác, con số phải bỏ ra có thể gần gấp đôi bản lock.

Unlock bằng code, tức là đưa máy lên phiên bản quốc tế hoàn toàn. Tức lúc này giá trị thật của máy cũng tăng lên tương đối đáng kể. Quá trình sử dụng hay mua bán máy cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

=> Xem thêmNhững lưu ý khi mua code unlock iPhone 7 7 Plus

Những hạn chế khi mua code mở mạng iPhone 7 7 Plus ?

Tất nhiên, với sim ghép cũng vậy, và mua code unlock cũng vậy. Bất kỳ giải pháp nào cũng đều có những mặc tích cực và tiêu cực của nó. Nếu như với sim ghép chúng ta không thể update iOS, không thể tháo sim và có thể bị lock lại. Thì với giải pháp mua code thì sao ? Đâu là những hạn chế lớn nhất mà chúng ta không thể bỏ qua !!

1. Mức giá tương đối cao

Mua code mở mạng iPhone 7 7 Plus giá bao nhiêu ?

Đây có lẻ là câu hỏi mà bất cứ người dùng nào cũng phải tìm hiểu trước khi nghĩ đến chuyện mang máy đến trung tâm.

Rõ ràng, mang bản chất của một giải pháp vĩnh viễn, mức giá mua code unlock iPhone 7 7 Plus tương đối cao. Cụ thể như thế nào, thì nó còn phụ thuộc vào tình trạng và nhà mạng khóa máy !

2. Thời gian chờ tương đối lâu.

Có thể nói, mở iCloud là hạng mục mở khóa có thời gian chờ lâu nhất, sau đó là đến mở mạng.

Nếu bạn đã quen với việc ghép sim lấy liền sau 5 10 phút thực hiện. Thì chắc chắn bạn sẽ phải lắc đầu ngao ngán với thời gian chờ đợi code trả về từ Sever. Cụ thể, thời gian chờ có thể lên đến hàng tuần và tất nhiên, cũng phụ thuộc nhiều vào nhà mạng và tình trạng máy.

Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây đơn giản chỉ là giải pháp phần mềm. Chắc chắn máy sẽ luôn được đặt trong tình trạng an toàn nhất nếu đó là trung tâm uy tín. Tại Tấn Đào Mobile, người dùng hoàn toàn có thể mang máy về mà không cần phải để máy lại trung tâm.

3. Không hẳn tất cả máy đều hỗ trợ

Đây là một vấn đề hết sức đau đầu ! Nếu như sim ghép có thể bỏ qua tất cả những thứ ” lằn nhằn ” này thì mua code hoàn toàn ngược lại.

Không hẳn tất cả nhà mạng khóa máy đều hỗ trợ mua code ! Và cũng không hẳn tất cả tình trạng máy đều có thể mua code ( nợ cước hay còn hợp đồng là hai tình trạng máy khó mua code nhất. )

Xem thêm: Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 7 7 Plus

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của giải pháp mua code unlock iPhone 7 7 Plus so với ghép sim. Nếu có nhu cầu unlock iPhone hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] => Xem thêm: Ưu nhược điểm khi unlock iPhone 7 7 Plus AT&T bằng code […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.