Unlock iPhone Samsung Sony

Vì Sao Không Nên Mở iCloud iPhone 6S 6S Plus Phần Cứng ?

Phần cứng và phần mềm là hai giải pháp mở khóa iCloud iPhone 6S cũng như các phiên bản iPhone khác. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều sử dụng giải pháp phần mềm. Vậy thì đâu là lý do chúng ta không nên xóa iCloud iPhone 6S 6S+ phần cứng ?

Mở khóa iCloud iPhone 6S Plus
mo khoa iCloud iPhone 6S 6S Plus phan mem

Mở khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus phần cứng

Nếu như giải pháp phần mềm được thực hiện thông qua Sever Apple, người dùng hay các trung tâm dịch vụ không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào ngoài trả phí. Thì với giải pháp phần cứng, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ sử dụng những kỹ năng chuyên môn để xử lý.

Cụ thể, sau khi nhận máy từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo máy và can thiệp trên phần cứng ( mainboard ) của máy để xóa iCloud ra khỏi máy.

=> Xem thêm: Mở khóa iCloud iPhone 6S giá bao nhiêu ?

Tại sao không nên xóa iCloud iPhone 6S 6S Plus bằng phần cứng ?

Đã bao giờ các bạn thắc mắc lý do tại sao giải pháp này lại không nhận được sự tin tưởng từ người dùng ?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến sự ” phân biệt này “. Dưới đây là hai lý do chính

Thứ nhất. Sự ổn định không cao 

Có thể các bạn chưa biết, đối với các thiết bị iPad, giải pháp mở iCloud phần cứng tỏ ra tối ưu hơn rất nhiều so với phần mềm. Tuy nhiên trên iPhone thì hoàn toàn ngược lại, việc phải can thiệp sâu vào maiboard khiến máy dễ mất đi sự ổn định. Qua đó việc sử dụng lâu dài sẽ gây ra những ” tác dụng phụ ” như thường xuyên hư hỏng, xuất hiện các lỗi vặt…

Thứ hai. Những sự cố

Ở đây thường sẽ có hai sự cố thường gặp. Đầu tiên, do mức độ phức tạp trong khâu xử lý mainboard là rất cao nên việc các kỹ thuật viên gặp phải những sai sót dẫn đến lỗi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tiếp đến là vấn đề rất thường xuyên xảy ra. Đó là việc thay đổi, tháo lắp linh kiện máy. Tại các trung tâm nhỏ, kém chất lượng, tình trạng này hoàn toàn có thể xảy ra. Do phải tiến hành tháo rời máy, trong khi người dùng không được phép chứng kiến cách thực hiện. Mọi thao tác đều được xử lý trong phòng kín nên mọi thứ đều có thể xảy ra.

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 6S giá rẻ bằng phần mềm tại TPHCM

Video hướng dẫn xóa iCloud iPhone 6S+ và 6S phần mềm đơn giản nhất

Trên đây là hai lý do chính không nên mở khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus bằng phần cứng. Nếu có nhu cầu xóa iCloud iPhone 6S 6S+ hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hay để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.