Unlock iPhone Samsung Sony

Xác Định Giá Mua Code Unlock iPhone XS XS Max Đơn Giản Nhất

Mặc dù chưa được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng siêu phẩm này xuất hiện đã tương đối nhiều thông qua 2 nguồn chính đó là các trung tâm tư nhân và nguồn máy lock xách tay. Trong số đó thì iPhone XS XS Max lock xuất hiện tương đối nhiều do mức giá khá hiện đang rất tốt… Vậy thì, với số lượng máy lock nhiều như vậy thì theo các bạn, giá mua code unlock cho bộ đôi siêu phẩm này sẽ là bao nhiêu ?

Giá unlock iPhone XS và XS Max

Không cần phải đợi đến khi iPhone XS và XS Max được phân phối chính thức tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, số lượng siêu phẩm này đã xuất hiện tương đối phổ biến. Trong số này thì iPhone XS XS Max bản lock xuất hiện cũng khá nhiều… Vậy thì với một siêu phẩm có mức giá lên đến hơn nghìn đô thì các bạn có thể dự đoán được mức giá mua code lên quốc tế sẽ là bao nhiêu ?

Sẽ mất bao nhiêu chi phí để mua code unlock iPhone XS Max và iPhone XS ?

Bản chất của một dịch vụ trên Server Apple là nó có mức giá luôn khá cao.. Điều này càng đúng trên các siêu phẩm có giá trị lớn như iPhone XS và XS Max..

Về cụ thể thì nó phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau.. Các bạn có thể yêu cầu các trung tâm báo giá dịch vụ sau khi xác định một số thông tin trên máy dưới đây.

  • Model máy là gì ?

Ở một nhà mạng và chung một tình trạng thì chắc chắn iPhone XS Max sẽ có mức giá mua code unlock cao hơn một chút so với iPhone XS.. Còn việc xác định thiết bị của bạn là iPhone XS hay XS Max thì có lẻ tôi không cần phải hướng dẫn nữa đúng không ??

  • Máy lock nhà mạng nào ?

Thông tin tiếp theo mà các bạn phải xác định được đó là iPhone XS XS Max của bạn bị lock bởi nhà mạng nào ( AT&T T-Mobile Sprint Verizon Docomo Softbank Au Telus Bell Fido Roger…). Đây được xem là một yếu tố tác động lớn nhất đến mức giá mua code unlock lên quốc tế

Ở cùng một model và tình trạng thì thường AT&T sẽ có mức giá khá tốt trong khi T-Mobile thì ngược lại. Còn Docomo Au hay Sprint thì hiện chỉ có thể unlock bằng sim ghép..

=> Xem thêm:  iPhone XS XS Max lock là giải pháp tối ưu cho iFan tại Việt Nam

  • Tình trạng hiện tại của máy là gì ?

Các bạn có biết đâu là những tình trạng thường gặp trên các thiết bị iPhone lock ??

Hết hợp đồng -> còn hợp đồng -> nợ cước -> blacklist… là những tình trạng máy thường gặp nhất. Và chắc chắn nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá, thậm chí là nó còn quyết định thiết bị của bạn có được hỗ trợ mua code hay không.

Nếu các bạn là người trực tiếp mua máy từ nhà mạng thì chắc chắn những thông tin này các bạn sẽ nắm được rất rõ. Tuy nhiên, nếu bạn mua từ cửa hàng hay mua sang tay thì chắc chắn việc xác định nhà mạng hay tình trạng máy đôi khi sẽ gây ra chút ít khó khăn.

Tham khảo video hướng dẫn unlock iPhone XS XS Max

Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình xác định thông tin của máy hoặc cần báo giá mua code unlock iPhone XS XS Max. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.